fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tôi chọn nhấn mí Hàn Quốc vì tin tưởng vào Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ...

Tôi chọn nhấn mí Hàn Quốc vì tin tưởng vào Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

10/03/2018 14:20        Lượt xem : 31       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi chọn nhấn mí Hàn Quốc vì tin tưởng vào Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
5 (100%) 1 vote

Đó là những lời chia sẻ chân tình của Lại Hương khi quyết định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ.

Hãy cho mình một cơ hội “lột xác”

Trước khi có ý định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, Lại Hương là một cô gái khá e dè, nhất là trong chuyện làm đẹp. Cô gái trẻ vẫn sống theo phong cách truyền thống đó là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Từ nhỏ , Hương đã sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt không rõ mí kém duyên. Dù gương mặt có xinh xắn đến nhường nào nhưng khi nhìn lên đôi mắt, cô gái trẻ vẫn không tài nào mỉm cười được.

Trước khi thực hiện nhấn mí, Hương có đôi mắt không rõ mí 

Đôi mắt nhỏ kéo theo những nỗi buồn trĩu, dù tâm trạng có vui vẻ đến mức nào. Trông gương mặt của Hương lúc nào cũng ủ rũ, như thể chứa chất một nỗi buồn thầm kín. Nhìn gương mặt khắc khổ của cô gái trẻ cũng khiến cha mẹ buồn lòng. Vì thế dù đã có tuổi nhưng ba mẹ của Hương lại là người khá tân tiến. Hết lần này đến lần khác ông bà đều khuyên nhủ con gái đi nhấn mí. Suy nghĩ quá nhiều về lời cha mẹ, Hương đã quyết định cho mình một cơ hội làm đẹp.

Chọn nhấn mí vì tin tưởng bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Chỉ chờ cô con gái diệu đồng ý quyết định, ba mẹ Hương sẵn sàng đưa con gái đến địa chỉ mà ông bà tin tưởng. Trước đó mẹ của Hương đã từng thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nên bà khá tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Tuấn. Cũng vì lẽ đó, lần này khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, Hương đã tin tưởng chọn lựa Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, Hương cũng khá lo lắng vì sợ đau. Tuy nhiên khi bước chân vào phòng phẫu thuật, cảm giác lo sợ biến mất. Đó là khi cô được thực hiện nhấn mí bởi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đây là một thủ thuật khá đơn giản nên khi thực hiện chỉ mất 20 phút. Sau thực hiện nhấn mí, Hương đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp long lanh.

Đôi mắt trẻ đẹp sau nhấn mí bác sĩ Tuấn

Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn giúp Hương sở hữu gương mặt xinh đẹp rạng ngời

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, Hương nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè và người thân về bác sĩ nhấn mí, địa chỉ thẩm mỹ. Cô không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí. Sau một tuần nhấn mí Hàn Quốc, đôi mắt của Hương đã rõ nếp mí, tươi trẻ khác hẳn với trước khi nhấn mí.

Hương chia sẻ: để có đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên ngoài việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, mọi người nên chọn lựa một bác sĩ giỏi. Có như vậy mình mới gởi gắm niềm tin trọn vẹn. Đôi mắt của mình sau là một bằng chứng, chọn lựa được bác sĩ Tuấn nhấn mí mình đã lột xác hoàn toàn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->