fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tình yêu năm 17 tuổi, mãi chung đường nhưng ngược lối ...

Tình yêu năm 17 tuổi, mãi chung đường nhưng ngược lối

07/06/2017 16:20        Lượt xem : 245       Tác giả: vtmhn

Tình yêu năm 17 tuổi, mãi chung đường nhưng ngược lối
5 (100%) 1 vote

“Chàng trai 17 tuổi năm đó đi cùng bạn, không thể đi cùng bạn mãi mãi được”. Cũng giống tôi và anh ngày ấy cũng như bây giờ, dù chung đường nhưng ngược lối.

Tình đầu tuy đẹp nhưng đau

Yêu một chàng trai 17 tuổi

Yêu một chàng trai 17 tuổi

Nếu ai có hỏi tôi về khái niệm của mối tình đầu? Tôi sẽ trả lời một cách ngắn gọn “Tình đầu, mối tình khắc cốt ghi tâm nhất ở một đời người. Nó đẹp, phải nó rất đẹp nhưng lại để cho người ta một vết sẹo sâu khó lòng có thể chữa lành được”. Quen và yêu khi anh mới bước sang tuổi 17, nói đến tình yêu ở độ tuổi này chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng, chúng tôi đang ở câu chuyện “tình yêu bọ xít” ở cái tuổi đang lớn. Những cặp đôi đến với nhau vì thấy được sự khác lạ cảm thấy mến nhau chưa hiểu biết về tình yêu.

Tình yêu ở độ tuổi học trò luôn trong sáng, nó có chút  ngây thơ của tuổi mới biết yêu nó đẹp, sâu sắc vô cùng. Tình đầu của em cũng vậy đấy, anh đến như một cơn gió thoảng qua. Ngày quen người yêu của tôi, anh chính là hơi mát đến với cuộc sống giúp tôi thay đổi từ một cô bé ngay dại chưa một lần chạm chân đến một giấc mộng đẹp như cổ tích và rồi cũng chính anh đã vui dập cơn gió đi, dập luôn bao niềm mơ ước của em.

Chấp nhận nhận hiện thực, đồng ý chia tay anh

Ngày anh chuyển lên thành phố học, anh bắt đầu thay đổi mọi thứ, anh bỏ lại cái cũ kỹ của quê hương bỏ lại cả kỉ niệm, trong đó có cả tôi. Ngày anh lên học, em đã từng nghĩ đến một tương lai xa, trong đó có 2 đứa mình, ngờ đâu anh mới lên được vài tháng thì anh nói lời chia tay. Anh không nói lý do, em cũng không biết nguyên nhân của sự chia cách giữa chúng ta bắt đầu từ đâu nhưng có một điều chắc chắn rằng anh đã có tình nhân mới trên đó phải không anh?

Chấp nhận chia tay anh, em dùng nụ cười để che đi nước mắt, dùng ánh mắt long lanh che đi cảm xúc thật của bản thân mình. Dù vậy nhưng em vẫn mong có ngày anh có thể nhìn vào ánh mắt đấy của em để biết em đau thế nào khi lặng thinh. Nhìn anh bước đi qua cuộc đời em một cách dễ dàng. Dù vậy, em chưa ngừng hy vọng một lần anh nhìn thấy anh mắt ấy, nụ cười ấy của em để biết rằng nước mắt của em đang dần cạn khô chỉ vì anh.

Yêu chàng trai 17 tuổi không thể đi cùng bạn mãi mãi

Giờ đây chúng ta đi cùng được nhưng ngược lối

Giờ đây chúng ta đi cùng được nhưng ngược lối

Ngày đó và ngay nay khác xa quá phải không anh, tình cảm của chúng ta dù sâu đậm đến mấy, có say đắm bao nhiêu vẫn có thể thay đổi được. giờ đây anh khác và em cũng đã đổi thay. Em không còn là cô bé mộng mơ như ngày còn yêu anh ở độ tuổi 17 nữa, giờ đây em đã trở thành một thiếu nữ xinh xắn, biết cách chăm sóc cho bản thân, biết cách làm đẹp, giữ gìn nhan sắc của mình.

Ngày trước em chả biết đến cây son, hộp phấn là gì nhưng bây giờ không chỉ dừng lại ở đó, em còn biết đến cách giữ nét đẹp của tuổi thanh xuân chạy mãi theo thời gian bằng dịch vụ căng da mặt nội soiViện thẩm mỹ Hà Nội. Giờ em đã xinh hơn rất nhiều, có bao anh chàng khác khao khát được làm quen với em nhưng sao trong đó vẫn không có anh. Chợt nhận ra em và anh đã không còn cơ hội nào để cho nhau nữa rồi khi người quyết định ra đi. Tuy chúng ta có chung nhau một con đường nhưng mãi ngược lối đi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->