fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tình trạng ngực của bạn phù hợp với phương pháp nâng ngực nào? ...

Tình trạng ngực của bạn phù hợp với phương pháp nâng ngực nào?

21/12/2017 08:03        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Tình trạng ngực của bạn phù hợp với phương pháp nâng ngực nào?
5 (100%) 1 vote

Nếu muốn nhanh chóng biết được ngực của mình phù hợp với phương pháp nâng ngực nào để đón tết bạn cần hiểu rõ về đặc điểm của từng phương pháp.

Nâng ngực nội soi

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn nhân tạo giúp tăng kích thước ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Việc đưa túi độn có thể thực hiện theo đường nách, đường quầng vú, đường chân vú và đường rốn. Tuy nhiên hiện nay đường nách được đánh giá là đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao.

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu bầu ngực quyến rũ nhanh chóng

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu bầu ngực quyến rũ nhanh chóng

Nâng ngực nội soi sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, không lộ sẹo sau phẫu thuật. Cho chị em vòng 1 đẹp tự nhiên mà không gây ảnh hưởng cho việc cho con bú về sau cũng như không sợ việc mất cảm giác đầu ngực. Phương pháp này thích hợp với những trường hợp ngực nhỏ, ngực bên to bên nhỏ không đều, ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ.

Hiện nay các chất liệu túi độn đều được thiết kế là chất liệu siêu bền, an toàn cho cơ thế. Do đó bạn nên lựa chọn  Viện phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín  để có 1 bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn sức khỏe

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực này sử dụng mỡ thừa trên chính cơ thể của bạn để làm chất liệu độn nâng ngực cho vòng 1 được tăng kích thước. Cụ thể với phương pháp này, mỡ thừa sẽ được hút tại các vùng nhiều mỡ như bụng, đùi, hông…sau đó mỡ này sẽ được đem đi lọc ly tâm lấy tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy lên vùng ngực. Vì yêu cầu khắt khe nên với phương pháp này chỉ có những người đáp ứng được điều kiện sức khỏe và có đủ mỡ thừa mới phù hợp để thực hiện.

Theo trang tin chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp vòng 1 được nâng một cách mềm mại tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật kèm thời gian hồi phục là nhanh. Đây là phương pháp còn giúp bạn loại bỏ được đáng kể một lượng mỡ thừa trên cơ thể. Nhưng phương pháp này có một nhược điểm đó là chỉ cho hiệu quả sau 3 đến 5 năm bởi tế bào mỡ sau khi được cấy sẽ được cơ thể hấp thụ dần theo thời gian. Sau khoảng thời gian này ngực sẽ quay trở về kích thước ban đầu.

Nâng ngực chảy xệ nội soi

Phương pháp này là phương pháp đặc biệt dành riêng cho những chị em bị ngực chảy xệ bởi những nguyên nhân khác nhau. Để thực hiện nâng ngực chảy xệ nội soi qua 2 điểm chích nhỏ kích thước 0,5 cm trên quầng vú, bác sĩ đưa dụng cụ nội soi vào khâu phức hợp tuyến vú nâng toàn bộ tuyến vú, cố định lại vị trí ngực mới theo đúng hình thái ngực tự nhiên ban đầu hết chảy xệ. Phương pháp này sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất nếu được kết hợp cùng thao tác đặt túi độn ngực.

Nâng ngực chảy xệ nội soi giúp khắc phục tình trạng chảy xệ giúp bầu ngực căng tròn nhanh chóng

Nâng ngực chảy xệ nội soi giúp khắc phục tình trạng chảy xệ giúp bầu ngực căng tròn nhanh chóng

Hy vọng với 3 phương pháp nâng ngực ở trên bạn lựa chọn được cho bản thân phương pháp nâng ngực tốt nhất. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang ứng dụng thành công hầu hết các công nghệ nâng ngực hiện đại. Chính vì thế để biết chính xác nhất mình nên thực hiện phương pháp nâng ngực nào phù hợp bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc liên hệ hotline 0949773555 để các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->