fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tìm được mối tình đầu sau khi giúp nàng sửa mũi ...

Tìm được mối tình đầu sau khi giúp nàng sửa mũi

26/03/2017 10:17        Lượt xem : 137       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tìm được mối tình đầu sau khi giúp nàng sửa mũi
5 (100%) 1 vote

Mũi tẹt không phải là cái tội, nhưng dáng mũi này khiến bạn mất đi nhiều cơ hội. Cho đến một ngày sau khi sửa mũi mọi điều tuyệt vời đến thật bất ngờ.

Tôi đã thoát khỏi kiếp FA

Tự ti vì chiếc mũi tẹt

Tự ti vì chiếc mũi tẹt

Đã 30 cái xuân những tôi vẫn chưa một mảnh tình vắ vai. Vốn quen cuộc sống độc thân yêu thích sự khám phá nên tôi thường xuyên đi du lịch một mình. Tôi quen em – người tôi yêu trong một chuyến đi vào vùng sông nước Cà Mau. Lần đầu gặp em tôi đã vô cùng ấn tượng. Không phải vì em xinh, vì nước da trắng mà vì chiếc mũi tẹt. Thoạt nhìn em, tôi lại bật cười. Thực sự tôi chưa bao giờ gặp cô bé nào mũi lại tẹt đến vậy. Thật sự rất khó để diễn tả thành lời.

Cũng trên chiếc ghe thuyền ấy, ngày hôm sau tôi trở lại tìm em nhưng tìm hoài không thấy. Tôi vội bay về Hà Nội để tiếp nối guồng quay của công việc. Và dường như trong tâm trí tôi cũng quên đi hình ảnh về cô nàng mũi tẹt dễ thương ấy. Trong một lần đi ngang chợ Đồng Xuân, tôi đang ghé lại bên đường mua hoa, mắt tôi bỗng bừng sáng. Trước mắt tôi là cô nàng mũi tẹt. Đúng là em – cô gái tôi đã gặp ở vùng sông nước Cà Mau. Cũng nhân tiện lần ấy, tôi mua hoa tặng em để xin số điện thoại làm quen.

Tôi yêu say đắm cô nàng mũi tẹt

Bằng đi cũng một năm trôi qua, em mới nhận lời yêu tôi. Nhiều lúc tôi không hiểu tại sao lại mê đắm một cô bé mũi tẹt như vậy nữa. Ngay cả bạn bè, gia đình tôi dè bỉu, phỉ báng nhưng tôi vẫn không hề mảy may. Nhiều lúc tôi biết em rất mặc cảm về điều này, nhất là khi chúng tôi đến những nơi đông người.

Ngày em về ra mắt gia đình tôi, mặc dù đã thông báo trước với mẹ về người con gái mình yêu. Thế nhưng khi gặp em, mẹ tôi tỏ thái độ bằng cái hắt hơi rất mạnh. Cả buổi tối duy chỉ tôi tâm sự với em. Còn lại chẳng ai đoái hoài chuyện gì với em cả. Khi em về, mẹ tôi dè bỉu: “Chẳng hiểu mày nhìn người thế nào mà vơ ngay con bé mũi tẹt, keo kiệt, bẩn tính. Tóm lại không yêu đương gì những người như vậy”.

Một lần khác, em đến nhà tôi chơi. Mẹ tôi chẳng hề nể nang tuyên bố thẳng. Con chọn mẹ hay chọn cô bé này. Nếu không để mẹ rời đi ngay. Vì không muốn tôi khó xử, em đã chủ động ra về. Và hứa với mẹ sẽ không bao giờ gặp tôi nữa.

Tôi đã bảo vệ tình yêu nhờ thức tỉnh đúng lúc

Tôi đã bảo vệ tình yêu nhờ thức tỉnh đúng lúc

Tôi đã bảo vệ tình yêu nhờ thức tỉnh đúng lúc

Dù mẹ không đồng ý nhưng em là mối tình đầu nên tôi không bao giờ buông tay. Tôi có động viên em rằng, bây giờ ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, không gì là không thể làm được. Tôi chủ động đi đến các địa chỉ làm đẹp để được tư vấn trường hợp sửa mũi tẹt cho bạn gái. Tôi đã quyết định đặt lịch phẫu thuật nâng mũi S-Line để sửa mũi cho em tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Trong ngày lễ tình nhân, tôi đã khéo léo đưa nào đi dạo bờ Hồ rồi vòng sang Viện ngay. Đúng trong ngày ấy, tôi muốn dành cho nàng một món quà bất ngờ. Tôi đã làm mọi thủ tục để phẫu thuật sửa mũi cho tôi. Tôi ngồi ở phòng chờ khoảng 1 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật nâng mũi của em thành công mỹ mãn. Sau khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật, thật kỳ lạ em không còn là cô bé mũi tẹt nữa. Hơn 1 tháng sau, khi dáng mũi của em đã hồi phục tôi lại đưa nàng về ra mắt. Lần này, mẹ tôi hoàn toàn bất ngời trước sự thay đổi của em. Nhưng mẹ tôi thái độ nghiêm nghị hơn và quát to: “Thế khi nào anh chị muốn đính hôn thì bảo”. Nghe xong câu hói, chúng tôi vội ôm chầm lấy nhau vui mừng khôn siết.

Và đầu năm Đinh Dậu chúng tôi đã tổ chức đính hôn. Tôi thầm cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã “se duyên” cho chúng tôi. Qủa thật tình yêu sẽ biến những gì không thể sẽ trở thành có thể đấy các bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->