fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tìm được chồng hoàn hảo sau khi nhấn mí ...

Tìm được chồng hoàn hảo sau khi nhấn mí

09/05/2017 16:53        Lượt xem : 148       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sau khi quyết định đi phẫu thuật nhấn mí tôi đã khắc phục được tình trạng mắt bị sụp mí bẩm sinh của mình nhờ đó tôi tìm được người chồng hoàn hảo cho mình.

Từ bé tôi đã có đôi mắt nhỏ tin hin mà mẹ vẫn bảo rằng do tôi sụp mí bẩm sinh, tôi ngại lắm bởi mỗi khi đi đâu ai cũng nhìn vào đôi mắt của tôi để bàn tán như thể đó chính là chủ đề của câu chuyện.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Tôi đã có đôi mắt to trong sau khi phẫu thuật nhấn mí

Tôi đã có đôi mắt to trong sau khi phẫu thuật nhấn mí

Trong khi gương mặt tôi đâu có đến nỗi nào nhưng chính vì sụp mí bẩm sinh nên trông rất khó coi, đã vậy tôi còn bị cận đeo kính vào thì không sao nhưng cứ bỏ kính ra thì ai cũng bảo tôi mắt sụt mí lại dại lờ đờ. Tôi đã thử mọi cách cho đến khi biết được dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc do cô bạn thân giới thiệu ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Ở cái tuổi 23 trong khi bạn bè có đứa đã có gia đình và một con rồi tôi vẫn chẳng có mảnh tình vắt vai, có lẽ cũng chỉ đôi mắt sụp mí xấu xí này, tự nhìn mình trong gương tôi cũng không thể ưa nổi đôi mắt của mình huống chi là các anh chàng. Vậy nên tôi quyết định thay đổi bản thân để làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn tôi bảo đôi mắt là cửa số tâm hồn nên quan trọng lắm đấy, tôi đã thử dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc và thấy cực hiệu quả, tôi tự tin hơn với đôi mắt to tròn rạng ngời. Chính vì vậy mà cả ngày tôi chỉ chăm chăm ngắm mình trong gương mà thôi cũng nhờ đó mà tôi tìm được tình yêu của đời mình.

Mọi người đặt điều vì ghen tị với tình yêu của tôi

Ạn mới chuyển tới công ty vô cùng lịch lãm và đẹp trai, con gái trong công ty ai cũng mến anh cả, ai cũng muốn chào hỏi và làm quen với anh. Chính sếp để anh ngồi bên cạnh tôi nên tôi mới có cơ hội được tiếp xúc với anh nhiều hơn, anh không chỉ đẹp trai mà còn có khiếu cực hài hước mỗi lần nói chuyện với anh tôi cảm thấy rất thoải mái và chẳng có chút ngại ngùng gì.

 Anh khen tôi có đôi mắt đẹp cực hút ánh nhìn của người khác, tôi sướng rơn trong lòng vì mình đôi mắt của mình được cải thiện hoàn toàn. Cũng vì suốt ngày được ở bên cạnh nhau trao đổi về công việc về những sở thích ăn uống thú vui trong cuộc sống nên chúng tôi hiểu nhau lắm. Chẳng biết tự bao giờ chúng tôi đã quen với việc đi đâu cũng có nhau làm gì cũng đợi nhau và rồi anh cũng chính thức ngỏ lời yêu tôi sau vài tháng quen nhau.

Nhìn anh và tôi suốt ngày trò chuyện khúc khích với nhau các cô gái trong công ty ức lắm, suốt ngày nói mỉa tôi là đồ mắt dại rồi nào là vẻ đẹp nhân tạo thì chẳng bền được đâu. Anh không để ý lắm nhưng tôi thì vô cùng đau lòng, chả nhẽ đàn bà con gái chẳng có chuyện gì ngoài việc ghen tị và săm soi cuộc sống của người khác sao? Tôi mặc kệ chẳng thèm quan tâm những chuyện đặt điều ở công sở tôi cũng quen rồi chẳng qua tôi lại không nghĩ họ lôi tôi ra làm đối tượng trêu trọc chỉ vì ghen tức.

Hạnh phúc là của chính mình

Bỏ qua mọi lời đàm tiếu anh ngỏ lời cầu hôn với tôi

Bỏ qua mọi lời đàm tiếu anh ngỏ lời cầu hôn với tôi

Nhiều lúc tôi cũng lo sợ lắm chẳng may họ dựng những chuyện đặt điều không đúng sự thực lúc đó anh sẽ chia tay với tôi thì sao. Tôi lấy hết can đảm để kể cho anh biết chuyện mình đã từng đi nhấn mí ở đâu cũng chỉ vì tôi bị sụp mí bẩm sinh, tôi cũng chỉ muốn làm đẹp cho mình mà thôi. Anh bảo rằng anh biết mấy cô gái đó ghen tị nên nói bóng gió để làm tình cảm chúng mình rạn nứt nhưng có hề gì đâu anh yêu em vì tâm hồn của em chứ chẳng quan trọng chuyện trước đây em từng làm gì với đôi mắt.

Đó chỉ là chuyện bé xíu thôi còn chuyện lớn là chúng mình cưới nhau nhé, bố mẹ anh hài lòng về em lắm, tôi bất ngờ vì hạnh phúc đến quá nhanh. Tôi cám ơn anh đã hiểu cho nỗi lòng của tôi bởi vì tôi không muốn bị gọi là đẹp nhân tạo, tôi muốn anh hiểu rõ tất cả về tính cách con người của mình. Chỉ có tình yêu chân thành mới làm được điều đó, bây giờ thì dù họ có nói gì tôi cũng chẳng còn bận tâm nữa bởi hạnh phúc của tôi mới chỉ bắt đầu họ còn phải ghen tị nhiều lắm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->