fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả ...

Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả

19/03/2017 16:23        Lượt xem : 138       Tác giả: vtmhn

Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Vì một lý do nào đó mà các bạn muốn xóa hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả là vấn đề các bạn băn khoăn. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín.

Cần phải lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín để mang lại hiệu quả cao

Cần phải lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín để mang lại hiệu quả cao

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Yếu tố đầu tiên quyết định đến việc xóa xăm an toàn chính là công nghệ xóa xăm. Hiện tại có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm như dùng thuốc xóa hình xăm, dùng nguyên liệu tự nhiên hoặc mài da…tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả mong muốn và có thể gây nên những tác hại khôn lường.

Chính vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm các bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thực hiện phương phap này, trong đó công nghệ xóa xăm cần phải là công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm bởi những tổ chức uy tín trên thế giới, an toàn tuyệt đối cho da và đặc biệt không để lại sẹo.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG được tổ chức FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó công nghệ xóa xăm Laser YAG có khả năng xóa triệt để và làm mờ những vết xăm, không để lại sẹo, không gây đau đớn. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Đây là tiêu chí quan trọng tiếp theo trong việc đánh giá địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn. Một địa chỉ xóa xăm đảm bảo chất lượng cần hội tụ đủ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, bài bản về tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ đều cần phải được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn cơ sở xóa xăm được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về hệ thống đội ngũ các y bác sĩ trong điều trị xóa xăm thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn được thực hiện bởi những đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và chuyên khoa điều trị da với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp

Muốn đạt hiệu quả cao trong quá trình xóa xăm thẩm mỹ thì cần phải tiến hành theo đúng quy trình điều trị an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế ban hành, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phong cách phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phong cách phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng

Bất kỳ dịch vụ nào khách hàng cũng cần nhận được sự tiếp đón ân cần của nhân viên phục vụ. Chính vì vậy, ngoài công nghệ hiện đại, trình độ chuyên môn của bác sĩ thì bạn cũng nên tìm hiểu phong cách phục vụ tại địa chỉ xóa xăm, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt hay không. Để tìm hiểu, cách nhanh nhất bạn có thể tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây hoặc qua tổng đài tư vấn.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá địa chỉ xóa xăm và lựa chọn cơ sở an toàn hiệu quả. Để đáp ứng những tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội với công nghệ xóa xăm Laser YAG đã mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

 Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà N

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->