fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ tướng người có số vận khó khăn, tài lộc tiêu tán ...

Tiết lộ tướng người có số vận khó khăn, tài lộc tiêu tán

28/12/2017 19:41        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ tướng người có số vận khó khăn, tài lộc tiêu tán
5 (100%) 1 vote

Theo Nhân tướng học những người có số vận khó khăn thì dù có làm việc chăm chỉ đến mấy cuộc sống vân nghèo nàn, làm không đủ tiêu tài lộc tiêu tán.

Mắt vô hồn

Theo tin tức thẩm mỹ và làm đẹp có thể hiểu mắt vô hồn là đôi mắt không được tinh nhanh, thông minh mà luôn như trong trạng thái đang ngủ, nhìn vào sẽ thấy một sự chậm chạp, không minh mẫn được gọi là đôi mắt vô hồn. Đôi mắt này sẽ khiến gương mặt thiếu sức sống, mặt luôn trong trạng thái mơ màng cùng đôi mắt không mở to.

Người có ánh mắt vô hồn thường không có ý chí phấn đấu

Người có ánh mắt vô hồn thường không có ý chí phấn đấu

Đây là biểu hiện cho những người thiếu sự tập trung, không có ý chí phấn  đấu cũng như thờ ơ với mọi việc xung quanh. Là người kém nhạy bén, khá an phận thủ thường nên trong sự nghiệp khó có sự thăng tiến, tương lai không tạo được sự đột phá. Đối với trường hợp này bạn có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để đôi mắt trông to tròn và có hồn hơn.

Người có ánh mắt láo liên

Ánh mắt láo liên hay còn gọi là mắt la mày liếm. Đây là người khiến người khác không có sự tin tưởng bởi nhìn họ với dấu hiệu thiếu sự chân thành. Ánh mắt láo liên mọi lúc như cảm giác họ đang lo sợ một điều gì đó nên luôn nhìn xung quanh để cảnh giác. Tâm bất an làm họ không cho mình được một mục tiêu nhất định trong cuộc sống để theo đuổi, người ngoài không tin tưởng để hợp tác cùng  làm con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ít có sự thăng tiến trong công việc

Chân mày thưa

Theo nhân tướng học, người có đuôi lông mày thưa là người có vận số hao tiền tốn của. Cuộc đời họ không ít lần kiếm được nhiều tiền nhưng rồi chúng lại ra đi mà không thể vớt vát được.

Đuôi chân mày thưa còn chứng tỏ đây là người luôn có tâm trạng bất an, lo lắng mọi điều, run sợ trước một việc nào đó. Bởi vậy dẫn đến họ có những quyết định sai lầm dẫn đến tán của

Mũi hếch

Người xưa có câu “Mũi hứng nước mưa” nghĩa là tiêu xài hoang  phí, quá tay vào một điều gì đó vô nghĩa. Bởi vậy những người này không nên giữ của cải tài sản bởi vào tay họ có bao nhiêu cũng tiêu tốn hết.

Sự rõ nét này sẽ càng được biểu hiện khi bạn lớn tuổi, sự chênh lệch ở quá khứ tiêu xài với hiện tại cơ hàn sẽ làm bạn cảm thấy nếu biết kiềm chế trong tiêu pha sẽ tốt hơn nhiều.

Mũi tẹt

Người nào không có sống mũi được gọi là mũi tẹt, theo nhân tướng học đây à những người không kiềm chế được ham muốn bản thân, dễ dàng tiêu xài quá độ. Đôi khi vì quá tin người mà những người có tướng mũi tẹt dễ bị trở thành nạn nhân của các vụ lừa gạt. nên người này dễ khiến tiền của trong nhà bị tiêu hao.

Những người này muốn khắc phục nhược điểm mũi tẹt có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng mũi S-line. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tây hài hòa với gương mặt khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi tẹt và góp phần thay sắc đổi vận.

Tướng mũi vẹo

Những người hay làm những chuyện sai trái, tâm bất chính thường là người có tướng mạo này. Bởi làm ăn không lương thiện mà đôi khi chính họ sẽ là người “rước họa vào thân”, vận số không tốt.

Ấn đường hẹp

Người có ấn đường hẹp ắt hẳn là người ích kỉ, hẹp hòi, chỉ biết suy nghĩ có lợi cho bản thân mà không quan tâm người khác. Bởi bản tính này mà không ai muốn tiếp xúc cùng họ.

Trong công danh sự nghiệp có thể họ đạt được mục tiêu của mình nhưng thành công sẽ không được lâu bền. Dễ gặp chuyện thị phi, rắc rối từ người xung quanh.

Người có ấn đường hẹp thường ích kỷ dễ mắc thị phi

Người có ấn đường hẹp thường ích kỷ dễ mắc thị phi

Cằm thu vào trong

Biểu hiện của nét tướng này là cằm nhỏ, xu hướng cong vào phía trong. Theo nhân tướng học, đây là người mang sẵn số vất vả, không được hưởng thụ. Tiền bạc luôn là vấn đề đau đầu với họ, ngay cả khi có làm ra tiền họ cũng không có cơ hội được hưởng thụ với chính thành quả mình làm ra.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->