fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ số sướng khổ của phụ nữ qua các đặc điểm trên cơ thể ...

Tiết lộ số sướng khổ của phụ nữ qua các đặc điểm trên cơ thể

11/05/2017 17:43        Lượt xem : 306       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tiết lộ số sướng khổ của phụ nữ qua các đặc điểm trên cơ thể
5 (100%) 1 vote

Theo quan điểm của nhân tướng học thì phụ nữ có vòng 3 to là những người giàu sang và may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên đều đó có thật sự chắc chắn?

Sự thật những người phụ nữ có eo nhỏ, mông to nhìn rất gợi cảm và thường thu hút đàn ông khiến họ không thể rời mắt được.

Những người phụ nữ có vòng 3 tròn đầy đặn thường sung sướng

Những người phụ nữ có vòng 3 tròn đầy đặn thường sung sướng

Những người phụ nữ có vòng 3 tròn đầy đặn thường sung sướng

Những người phụ nữ có tướng tốt thường có một đôi mông tròn đều đặn và tương xứng với thân hình. Nếu những người phụ nữ có mông quá to lại là những người nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác.

Ngược lại những người phụ nữ có mông lép thường có đôi chân thiếu cân đối và những người đó thường khó an nhàn và sung sướng trong cuộc sống. Chính vì thế, đôi mông căn tràn đẹp tự nhiên là điều mơ ước của nhiều chị em, và không ít người đã áp dụng phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân giúp sở hữu vòng 3 căn tròn quyến rũ.

Những người sở hữu vòng 3 quá nhỏ

Sở hữu vòng 3 quá nhỏ là những người thường sống nội tâm, tính cách thường thay đổi lúc nóng lúc lạnh rất khó đoán. Về đường tình yêu những người này thường rất dễ rung động những họ lại không được suôn sẻ trong đường tình duyên.

Những người có vòng 3 lớn, đây là kiểu phụ nữ tính tình nhân ái độ lượng hào phóng khi đã yêu sẽ yêu hết mình. Tuy nhiên, họ cũng thường hay bị dụ dỗ lừa gạt.

Những người sở hữu vòng 3 quá nhỏ

Những người sở hữu vòng 3 quá nhỏ

Cuộc sống của những người này thường suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc và không có gì phải lo lắng.

Những người sở hữu vòng 3 quá lép

Những người sở hữu vòng 3 quá lép đây là kiểu phụ nữ học vấn cao những thành công chỉ ở mức trung bình, đặc biệt những người phụ nữ mập mạp những không có mông thường là những người hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc buồn nản.

Về màu sắc của da mông cũng nói lên được phần nào tướng số của mỗi người. Đa phần người phụ nữ sở hữu mông lép mông nhỏ đều thực hiện phương pháp nâng mông nội soi hay nâng mông bằng mỡ tự thân.

Đây là công nghệ tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->