fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ những điều “may mắn” chỉ cô nàng ngực nhỏ mới có ...

Tiết lộ những điều “may mắn” chỉ cô nàng ngực nhỏ mới có

09/02/2017 16:43        Lượt xem : 79       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ những điều “may mắn” chỉ cô nàng ngực nhỏ mới có
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều bạn gái muốn nâng cấp vòng 1 bằng bơm độn ngực, thậm chí selfie để vòng 1 trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, có thể bạn không biết sở hữu bầu ngực nhỏ là cả một kho tàng may mắn đấy.

Ngực càng nhỏ thì càng trẻ lâu

Ngực càng nhỏ thì càng trẻ lâu

Ngực càng nhỏ thì càng trẻ lâu

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì một bầu ngực “khủng” trong thời gian dài sẽ đối mặt với rất nhiều nguy cơ như chảy xệ và mất đi độ đàn hồi vốn có của nó nhanh hơn.

Bộ ngực vun đầu là dấu hiệu không thể bàn cãi của tuổi trẻ, thế nhưng rất khó có thể đoán được  độ tuổi của những  bộ ngực nhỏ, bởi vòng ngực của số phụ nữ này thường ít phải chịu tác động của trọng lực trong thời gian dài và trở nên rắn chắc, kiên cố hơn.

Trong một thống kê trong năm 2015, có rất nhiều phụ nữ thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, và địa chỉ tìm kiếm yêu thích nhất của các chị em đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tại đây, quá trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi được tiến hành thông qua các thiết bị nội soi hiện đại và không thể không kể tới bàn tay tài hoa của TS.BS Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ phụ trách chính phẫu thuật tạo hình tại Viện đã mang tới bầu ngực căng tròn, mền mại giúp phái đẹp tự tin và viên mãn hơn trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm vô cùng bất ngờ đó là tùy chỉnh kích thước bầu ngực mà bạn mong muốn so cho cân bằng với toàn diện cơ thể. Đây là biện pháp mang lại kết quả rất cao cho những cô nàng ngực lép có nhu cầu cải thiện kích thước bầu ngực.

Phụ nữ ngực nhỏ “sung mãn” hơn trong cuộc yêu

Phụ nữ ngực nhỏ “sung mãn” hơn trong cuộc yêu

Phụ nữ ngực nhỏ “sung mãn” hơn trong cuộc yêu

Trong một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học hiện nay thì những cô gái ngực nhỏ thường có nhu cầu và “sung mãn” hơn trong đời sống vợ chồng, hôn nhân. Nghiên cứu này đã chừng minh, phụ nữ có ngực nhỏ thường nhạy cảm hơn những phụ nữ có bầu ngực lép.

Chính vì thế mà nó lý giải được hiện tượng bầu ngực lớn có lớp mô chất béo nhiều hơn mô tuyến nhạy cảm.

Những phụ nữ có bầu ngực nhỏ sở dĩ nhạy cảm và “sung mãn” trong cuộc yêu nhiều hơn bởi họ không  bị làm phiền vì lớp mỡ dày, các lớp mô tuyến nhạy cảm của những người ngực bé dễ nhận tín hiệu kích thích tới não bộ nhanh hơn, nhạy bén hơn và cảm nhận ngoại lực nhiều hơn.

Điều này có nghĩa là những cô gái có kích thước vòng 1 nhỏ sẽ dễ dàng “lâm trận” hơn trong đời sống vợ chồng và chắc hẳn điều này sẽ đem tới niềm vui cho cả bạn và ông xã mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->