fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ những bí quyết giúp bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng long ...

Tiết lộ những bí quyết giúp bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng long

20/05/2017 07:07        Lượt xem : 75       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tiết lộ những bí quyết giúp bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng long
5 (100%) 2 votes

Tạo dựng hạnh phúc hôn nhân là không hề khó. Chỉ cần bạn từ bỏ những thói quen không tốt dưới đây cũng đủ cứu vãn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bỏ ngay thói quen chỉ trích người khác

Bỏ ngay thói quen chỉ trích người khác

Bỏ ngay thói quen chỉ trích người khác

Thay vì ca cẩm suốt ngày bạn nên chỉ cho chồng biết bạn đang nghĩ gì. Có thể phê bình những điểm sai của anh ấy mắc phải, nhưng đừng bao giờ chỉ trích những sai phạm của anh ấy. Đặc biệt là những chốn đông người. Bạn có thể góp ý cho anh ấy chỉ khi hai người ở cạnh nhau. Nếu được hãy khen ngợi và đánh giá cao chồng bạn trước mặt mọi người và mang những lời chỉ trích về nhà. Đây cũng là bí quyết nhỏ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư

Khi về chung sống một nhà bạn nên nhớ rằng đừng quá can thiệp vào cuộc sống của nhau. Hãy tôn trọng những sở thích của nhau. Nếu như chàng thích đi giải trí, thể dục thể thao bạn nên khuyến khích. Ngược lại nếu nàng thích đi mua sắm, chăm sóc da, nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hà Nội thì hãy đi cùng nàng nhé. Không những vậy, cả hai hãy tôn trọng những mối quan hệ bạn bè của nhau. Đừng suốt ngày chăm chăm nhòm ngó vào điện thoại của nhau để soi mói, bới móc những chuyện cỏn con. Đây là một trong những yếu điểm mà rất nhiều gia đình đang mắc phải.

Đừng nghĩ cả hai đã thay đổi

Đừng nghĩ cả hai đã thay đổi

Đừng nghĩ cả hai đã thay đổi

Khi đã quyết định đến với nhau cả hai đừng bao giờ nghĩ sẽ thay đổi được nhau. Ở điểm này rất nhiều chị em tỏ ra nghi ngờ chồng mình. Họ nghĩ rằng sau khi sinh con nhiều phụ nữ tụt dốc về nhan sắc nên các ông chồng không còn mặn mà nữa. Do đó nhiều cặp vợ chồng tỏ ra nghi ngờ, ghen tuông vô cớ. Đó là nguồn cơn chính dẫn đến chuyện gia đình lục đục, hôn nhân tan vỡ. Thay vì lo lắng đa nghi bạn nên cố gắng dung hòa giữa hai người.

Không nên bỏ mặc tương lai của mình

Bạn nên xây dựng một kế hoạch cho tương lai của gia đình bạn. Điều này sẽ mang lại một cảm giác ổn định cho cả hai. Khi đó người phụ nữ cảm thấy yên lòng hơn khi ở cùng bạn. Hãy đưa ra những mục tiêu của mình như: dự định mua nhà, sinh con, mua sắm ô tô…Hai người hãy cùng nhau thực hiện mục tiêu đó một cách nhanh nhất. Đó cũng là cách để thử sự tâm đầu ý hợp giữa hai vợ chồng.

Trên đây là những điều bạn cần biết để giữ lửa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hi vọng đó sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho mọi cặp đôi.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->