fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ mẫu đàn ông gia trưởng chị em nên tránh kẻo khổ cả đời ...

Tiết lộ mẫu đàn ông gia trưởng chị em nên tránh kẻo khổ cả đời

25/07/2017 15:15        Lượt xem : 303       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ mẫu đàn ông gia trưởng chị em nên tránh kẻo khổ cả đời
5 (100%) 1 vote

Trong tình yêu mọi thứ luôn màu hồng lãng mạn nhưng bạn gái cần tỉnh tảo để nhận diện những mẫu đàn ông gia trưởng hẹp hòi cần tránh xa kẻo khổ một đời.

Với mẫu đàn ông gia trưởng đừng nghĩ rằng bạn sẽ cảm hóa được họ thay vì gật đầu đồng ý cưới phụ nữ cần xem xét có nên tiếp tục yêu và kết hôn với chàng không. Để nhận diện người đàn ông gia trưởng phụ nữ không nên bỏ qua những đặc điểm sau.

Mẫu đàn ông gia trưởng luôn chặn lời bạn

Mẫu đàn ông gia trưởng thường chặn lời người khác

Mẫu đàn ông gia trưởng thường chặn lời người khác

Mẫu đàn ông gia trưởng thường không tôn trọng những lời phụ nữ nói ra bởi họ cho rằng phụ nữ nên an phận ở sau nhà nội trợ bếp núc. Có thể bạn rất kiên nhẫn lắng nghe những gì anh ấy trình bày nhưng khi bạn nói lên quan điểm của mình anh ấy sẽ chặn lại, cắt ngang.

Đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng không tôn trọng bạn, họ nghĩ bạn không đủ thông minh trình độ để góp ý. Nếu chàng có dấu hiệu này và thường xuyên hành động như vậy thì bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm với chàng. Bởi vậy tâm sự bạn đọc cũng nhận được nhiều câu hỏi của các bạn độc giả nữ làm sao để tránh yêu người đàn ông gia trưởng,….

Mẫu đàn ông gia trưởng cho rằng đàn ông luôn đúng

Chàng luôn có quan điểm đàn ông luôn luôn đúng, chuẩn xác hơn phụ nữ. Thậm chí anh ta còn phàn nàn rằng không có người phụ nữ nào hiểu được anh ấy. Dấu hiệu này cho thấy chàng là người đàn ông gia trưởng, cực đoan trong tư tưởng, cực bảo thủ. Có thể chàng đã trải qua một vài tình huống xấu trong quá khứ có liên quan đến phụ nữ và có suy nghĩ rằng người đàn bà nào cũng như nhau. Vậy nên đừng ngại ngần gì nữa mà hãy tránh xa anh ta hơn.

Mẫu đàn ông gia trưởng tự cho mình quyền thô lỗ

Đàn ông gia trưởng luôn tự cho mình quyền được thô lỗ, thoải mái bộc lộ mọi cảm xúc trong khi anh ta luôn yêu cầu bạn phải lịch sự ngay cả khi đang buồn, giận dỗi và thất vọng về anh ta. Họ cho rằng đàn ông xứng đáng được hưởng mọi sự tôn trọng, được phép nổi nóng với bạn dù họ có sai thế nào chăng nữa. Đây không phải mẫu người đàn ông của gia đình, liệu họ có thể trở thành người chồng tốt hay không?

Đàn ông gia trưởng mang phụ nữ ra làm trò cười

Mẫu đàn ông gia trưởng thường chê bai, cười nhạo phụ nữ, thậm chí ngay cả người yêu cũng bị họ lôi ra làm trò cười, giễu cợt. Anh ta nói về người phụ nữ khác với giọng điệu coi thường, chê bai… Liệu người như vậy có đáng trân trọng, liệu bạn có nên tiếp tục yêu người đàn ông này?

Mẫu đàn ông gia trưởng cho nằng nam giới phải là nhất!

Mẫu đàn ông gia trưởng luôn cho mình là nhất

Mẫu đàn ông gia trưởng luôn cho mình là nhất

Anh ta luôn cho rằng đàn ông phải cáng đáng công việc đao to búa lớn bên ngoài xã hội hoặc có suy nghĩ đàn ông sẽ nhục nhã, mất mặt khi vào bếp dọn dẹp, nấu ăn… những công việc đó của phụ nữ. Mẫu đàn ông gia trưởng luôn cố gắng rạch ròi phân biệt việc của đàn ông, việc nào của đàn bà…

Thậm chí anh ta còn cho hạn chế ngăn cản bạn phát triển sự nghiệp bản thân vì cho rằng: “Đàn bà không nên học nhiều, không nên thành đạt”. Liệu người đàn ông như vậy có xứng đáng với tình cảm của bạn hay không?

Phàm khi đã là phụ nữ trước nhất phải sống cho  chính bản thân mình, chăm sóc thật tốt cho cơ thể của mình. Phụ nữ ít nhất phải tự chủ được tài chính để khi đi mua sắm, làm đẹp, chăm sóc da, phẫu thuật căng da mặt nội soi… cho bản thân cũng không  ai có thể cằn nhằn phàn nàn bạn tiêu phung phí. Vậy nên phụ nữ ạ! Hãy cân nhắc lựa chọn người chồng tốt, xứng đáng cho bản thân mình chứ không phải nhắm mắt đưa chân để rồi đánh mất chính mình đâu nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->