fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ bí quyết giúp chị em nhìn tướng chân mày nam chọn chồng như ý ...

Tiết lộ bí quyết giúp chị em nhìn tướng chân mày nam chọn chồng như ý

25/03/2017 11:02        Lượt xem : 403       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ bí quyết giúp chị em nhìn tướng chân mày nam chọn chồng như ý
5 (100%) 2 votes

Tướng chân mày nam cũng nói lên phần nào khí chất, vận mệnh của các chàng trai tốt hay xấu. Có không ít chị em đoán phẩm chất đàn ông qua dáng lông mày. Vậy nhân tướng học nói gì về điều này.

Tướng chân mày nam lên tiếng về tính cách phẩm chất họ

Nhân tướng học nhìn nhận và đánh giá tính cách, số phận con người dựa trên những đặc điểm cơ thể trên gương mặt. Không riêng gì đôi mắt, gò má, chiếc cằm mà chân mày cũng được đánh giá cao, nhất là với nam giới, lông mày có ý nghĩa quan trọng.

Lông mày ngang

Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông sở hữu lông mày ngang là người thông minh, có trí tuệ và năng lực, dám nghĩ dám làm và dễ thành công. Mọi sự việc diễn ra xung quanh họ họ đều có thể nắm bắt nhanh chóng, kiểm soát tốt. Ở họ có sự cân bằng giữa tất cả, nên tướng chân mày nam thể hiện là người ưa sự hài hòa, cân bằng.

tướng lông mày nam

Lông mày ngang của đàn ông thông minh

Lông mày có góc tạo hình chữ V

Đây là tướng chân mày hiếm có, những người này sẽ có tố chất lãnh đạo, có ý thức cá nhân cao. Họ tôn trọng ý kiến của mình và không thích làm theo chỉ đạo của người khác, thậm chí có phần độc đoán. Họ khao khát được làm chủ bản thân nên khó có thể thay đổi suy nghĩ của mình.

Tướng chân mày lá liễu

Con gái sở hữu lông mày lá liễu là người con gái đẹp, với đàn ông lông mày lá liễu cũng được xem là người đàn ông tốt. Tướng chân mày nam như lá liễu là những người đàn ông có tính cách nhu mì, hòa thuận và hơi yếu đuối  và dễ bị chi phối bởi người khác.

Nam giới chân mày lá liễu tính cương trực, thẳng thắn nhưng nhiều khi nhạy cảm quá mức. Tướng chân mày nam này còn thể hiện là một người kiên trì, có ý chí quyết tâm cao trong công việc nên dễ thành công.

Lông mày hình lưỡi kiếm

Dáng lông mày hình lưỡi kiếm, có phần đuôi hướng lên cao, nhìn ngược lại thì giống kiểu lông mày hướng về phía mặt. Đây là tướng chân mày thể hiện là người có học vấn, tính chính trực, ngay thẳng.Đây là người thích sự mạo hiểm, tìm kiếm những điều mới trong cuộc sống. Nhưng trong chuyện tình cảm họ dễ bị kích động, không vững quan điểm.

Lông mày rậm là người đàn ông đào hoa

Lông mày rậm  thể hiện tướng tốt của đàn ông. Tướng chân mày rậm là người có khả năng tư duy và sáng tạo. Họ luôn có lối sống tích cực, suy nghĩ hành động hướng về tương lai. Họ có khả năng đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, cố gắng thực hiện. Đặc biệt người có lông mày rậm thu hút phụ nữ, do suy nghĩ tích cực, vui vẻ, nên rất đào hoa.

tướng chân mày nam

Tướng lông mày lưỡi kiếm nam giới là người mạnh mẽ, hiểu biết

Lông mày thưa

Trái ngược với lông mày rậm là tướng chân mày thưa. Nếu không may sở hữu dáng chân mày này, nam giới có cuộc sống khá bấp bênh, cô độc và buồn tẻ. Tính cách những chàng trai này không ổn định, lúc nhiệt tình, lúc thờ ơ, lạnh lùng với người khác. Nên dễ khiến các cô gái bất ổn. Nam giới lông mày thưa thiếu kiên nhẫn trong mọi việc, dễ nản chí, và khó đạt thành công.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nó sẽ không phải là đúng với tất cả mọi trường hợp, nên chị em cần chú ý.

Đâu là bí quyết đôi chân mày nam đẹp?

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, với nam giới hay phụ nữ chân mày có vai trò quan trọng. Lông mày thích hợp sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, góc cạnh và thần thái gương mặt. Chân mày cũng lên tiếng thể hiện tính cách, vận mệnh của họ. Do đó, các chàng trai muốn có đôi chân mày đẹp thì nên khắc phục khuyết điểm ở chân mày hoặc thực hiện thẩm mỹ chân mày.

Treo cung mày nội soi là giải pháp mới để có thể cải thiện tình trạng chân mày của mình. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chân mày sẽ được đưa đúng vị trí cân đối hai bên, đều và đẹp tự nhiên. Thời gian cuộc tiểu phẫu diễn ra ngắn, đường chân mày cũng không để lại sẹo không gây biến chứng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm với kỹ thuật này.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->