fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ 9 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau trong chuyện tình cảm ...

Tiết lộ 9 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau trong chuyện tình cảm

21/11/2017 10:41        Lượt xem : 537       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ 9 cặp cung hoàng đạo không hợp nhau trong chuyện tình cảm
5 (100%) 1 vote

Dưới đây là những cặp đôi hoàng đạo khó gắn kết bền vững trong chuyện tình cảm vì những trái ngược trong tính cách cho đến quan điểm sống.

Nhân Mã và Kim Ngưu

Nhân Mã và Kim Ngưu khó dung hòa với nhau trong tình yêu

Nhân Mã và Kim Ngưu khó dung hòa với nhau trong tình yêu

Với tính cách lạc quan, Nhân Mã năng nổ, kiên nhẫn nhưng lại không yêu thương quá cuồng nhiệt. Đối với Kim Ngưu luôn hy sinh hết mình cho mối quan hệ thì đây chính là điểm khiến cả hai dễ bất hòa. Bản tính bốc đồng, dễ chán lối sống thực dụng và quá bận rộn của Kim Ngưu khó lòng mà dung hòa với bản tính thuần hậu của Kim Ngưu.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Sở hữu tính cách độc lập, bạo dạn và nhiệt huyết, Bạch Dương không thể hòa hợp với một Kim Ngưu sáng tạo, thực dụng và chân thành.

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào, Bạch Dương luôn cho rằng chỉ cần vui là được còn Kim Ngưu thì lại muốn xác định một mối quan hệ rõ ràng. Thế nên sau khi chia tay Bạch Dương dễ nguôi ngoai còn Kim Ngưu lại vương vấn một thời gian dài.

Ma Kết và Song Tử

Một Song Tử vui vẻ, mạo hiểm và thu hút không thể ở bên Ma Kết chung thủy và tham vọng. Ma Kết luôn tính toán kĩ trước khi hành động, còn Song Tử thì đến đâu tính đó nên khi ở bên nhau rất dễ xảy ra cãi vã. Bản tính của Ma Kết là sự chiếm lĩnh, thường tìm cách lôi người khác từ trên mây xuống thực tại và cho rằng Song Tử quá trẻ con.

Cự Giải và Bảo Bình

Theo trang tin tức thẩm mỹ thì Cự Giải là người là người luôn biết cách làm đẹp cho bản thân, họ dễ xúc động và biết quan tâm đến người khác. Trong khi đó Bảo Bình lại giàu trí tưởng tượng và thông minh, thích bới lông tìm vết, sẵn sàng nêu ra sai sót của người khác trước mặt đám đông mà Cự Giải lại dễ suy nghĩ linh tinh nên việc dẫn đến mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Thần Nông và Sư Tử

Nóng bỏng, thích tán tỉnh và tự tin là những đặc điểm nổi bật về tính cách cung hoàng đạo Sư Tử. Còn Thần Nông thì thân thiện, vui tính và giàu trí tưởng tượng. Hai cung hoàng đạo này không thể về chung một nhà vì Sư Tử sẽ khó chịu khi Thần Nông quá tập trung vào công việc.

Xử Nữ và Nhân Mã

Một Xử Nữ chu đáo, sẵn sàng ra tay giúp đỡ và biết đồng cảm sẽ không thể nào chịu đựng được Nhân Mã vô tư dễ khiến người khác mất lòng. Xử Nữ có thể cảm thấy như bị xúc phạm nếu Nhân Mã vắng mặt cả tuần và không thèm thông báo.

Thiên Bình và Xử Nữ

Sự vô tư, thoải mái và hòa đồng của Thiên Bình sẽ không thể hòa hợp được với một Xử Nữ thích gò bó người khác trong khuôn khổ. Đây chính là điều mà Thiên Bình ghét cay ghét đắng.

Thiên Bình và Xử Nữ kết hợp với nhau sớm muộn cũng sẽ xảy ra chiến tranh lạnh

Thiên Bình và Xử Nữ kết hợp với nhau sớm muộn cũng sẽ xảy ra chiến tranh lạnh

Trong khi Xử Nữ luôn có thái độ nghiêm túc thái quá thì Thiên Bình lại muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sớm muộn cũng sẽ xảy ra chiến tranh lạnh.

Bạch Dương và Thần Nông

Thần Nông giàu trí tưởng tượng, vui tính, thân thiện, họ thích mối quan hệ mềm mỏng, giàu tình cảm, còn Bạch Dương thì luôn thích náo động. Mặt khác, Thần Nông luôn hướng đến chuyện tương lai, trong khi Bạch Dương lại hiếm khi nghĩ đến chuyện gắn kết lâu dài nên mối quan hệ của họ không thể bền lâu.

Xử Nữ và Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư giàu tình cảm, biết tôn trọng người khác và sống vị tha, khó mà hợp với Xử Nữ sống quá nguyên tắc và thích áp đặt. Song Ngư rất nhạy cảm và mơ mộng, còn Xử Nữ thì hay bắt bẻ người khác. Xử Nữ khôn khéo và mưu mẹo, dễ khiến đối phương cảm thấy mất tự tin khi ở bên. Họ có thể hợp nhau về tình bạn nhưng hoàn toàn không nên dây dưa chuyện tình cảm.

Trên đây là 9 cặp đôi hoàng đạo không phù hợp để tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm do trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội. Có những mối quan hệ chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn vì nếu có tiến xa hơn thì chỉ làm tổn thương cả hai mà thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->