fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiết lộ 4 cung hoàng đạo có “ham muốn” chuyện yêu mạnh mẽ nhất ...

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo có “ham muốn” chuyện yêu mạnh mẽ nhất

30/10/2017 09:40        Lượt xem : 534       Tác giả: vtmhn

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo có “ham muốn” chuyện yêu mạnh mẽ nhất
5 (100%) 1 vote

Vì có tính cách khác nhau nên mỗi cung hoàng đạo đều có cho mình những nhu cầu riêng trong chuyện yêu. Cùng xem đâu là chòm sao có ham muốn mạnh mẽ nhất.

Thiên Yết đại diện cho khát khao yêu mãnh liệt của 12 chòm sao

Thiên Yết đại diện cho khát khao yêu mãnh liệt của 12 chòm sao

Thiên Yết đại diện cho khát khao yêu mãnh liệt của 12 chòm sao

Khác với chòm sao Song Tử đa diện và Xử Nữ cầu toàn thì Thiên Yết lại là những cô nàng có cảm xúc mãnh liệt trong chuyện tình cảm nam nữ. Mặc dù vậy nhưng họ là những cô nàng chung thủy. Với cô nàng này, chung thủy chính là điều kiện tiên quyết và đặc biệt được chú trọng trong chuyện gối chăn. 

Đối với nữ Thiên yết, họ muốn nửa kia của mình trung thực và chân thành. Nếu phát hiện mình bị lừa dối, chắc chắn nàng sẽ không bao giờ bỏ qua lỗi lầm của bạn mặc dù còn yêu nhau. Họ tuyệt đối là những bậc thầy trong việc chiều chuộng và chăm sóc người bạn khác giới nên nếu bạn thể hiện được mình chân thành, nhất định bạn sẽ nhận được quả ngọt từ cô nàng này.

Nhân Mã có ham muốn rất lớn

Rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng lại có vô cùng ít lựa chọn đó chính là cô nàng Nhân Mã. Thường khắt khe trong việc lựa chọn đối tượng để “gần gũi” nhưng đây cũng chính là những cô nàng có ham muốn rất lớn.

Nhân Mã ham muốn chuyện “yêu” đến tột độ, bên cạnh đó họ còn là những cô nàng khá liều lĩnh, thích khám phá những điều mới lạ trong phòng ngủ. Có một sự thật rằng Nhân Mã chính là những cô nàng có xác xuất tình một đêm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ đặc biệt thích được người khác nâng niu và chăm sóc. Vậy nên cách tốt nhất để bạn làm hài lòng họ chính là việc chăm sóc tận tình nhất có thể.

Bảo Bình là bậc thầy “tình ái”

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, Bảo Bình không chỉ là những cô nàng ưa hình thức và thích việc làm đẹp, họ còn là bậc thầy “tình ái”. Không chỉ có ham muốn chuyện ấy rất cao mà Bảo Bình còn có sự am hiểu nhất định về chuyện yêu.

Những cô nàng này thích học hỏi và tìm tòi những cái mới lạ trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của cô nàng này lại chính là sự không chung thủy, họ rất dễ nảy sinh những cuộc tình một đêm.

Song Tử vừa đa tình lại vừa “ham yêu”

Cô nàng Song Tử vừa đa tình lại "ham yêu"

Cô nàng Song Tử vừa đa tình lại “ham yêu”

Song Tử không chỉ đa tình mà họ còn rất hứng thú trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên sự ham muốn này không thường trực, khi thì đam mê như sóng cuộn trào lúc lại như mặt hồ tĩnh lặng.

Để giữ được mối quan hệ lâu dài với Song Tử bạn chỉ cần cho người ấy thấy mình có sự thay đổi vì bạn dù nhỏ nhất. Dù ham mới mẻ nhưng họ là những cô nàng cực trọng tình cảm. Dù có ham muốn rất lớn và cũng có vận mệnh đa tình nhưng họ lại chung thủy hơn Nhân Mã rất nhiều.

Trên đây chỉ là những tìm hiểu vui về các cung hoàng đạo được trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Để thực sự hiểu được một người, bạn cần thời gian cùng họ trải nghiệm cuộc sống xung quanh và đặc biệt là hãy tin vào trực giác của mình để có được một câu chuyện tình yêu thật lãng mạn nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->