fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn vinh dự được bầu làm ủy viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam ...

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn vinh dự được bầu làm ủy viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

21/03/2018 14:31        Lượt xem : 284       Tác giả: vtmhn

Trong đại hội ra mắt Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã vinh dự được bầu làm ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên.

Tại TPHCM, sáng nay 18/3, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) ra mắt và tiến hành đại hội đầu tiên (2018 – 2023). Đây được xem là sự kiện lịch sử của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Nội khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Toàn cảnh đại hội

Toàn cảnh đại hội

Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam được thành lập trên cơ sở Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hà Nội. Dự đại hội, có lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên (05 năm) gồm 34 thành viên. PGS.TS.BS Lê Hành làm Chủ tịch VSAPS.

Ban Chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) gồm 34 thành viên.

Ban Chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) gồm 34 thành viên.

Tại đây, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Hà Nội cũng đã vinh dự được bầu làm ủy viên  ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên của Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 23 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực PTTM và Tạo hình Hà Nội, cụ thể là việc xây dựng và duy trì Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Việc được bầu làm ủy viên ban pháp chế ban chấp hành của hội là niềm vinh dự, tự hào cũng như thể hiện sự công nhận những đóng góp to lớn của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đối với ngành PTTM và Tạo hình của nước nhà.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại đại hội

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại đại hội

Nhắc tới những cơ sở PTTM và Tạo hình uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc tới Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngời nước gửi gắm niềm tin để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là điểm đến quen thuộc của phái đẹp trong và ngoài nước

Viện thẩm mỹ Hà Nội là điểm đến quen thuộc của phái đẹp trong và ngoài nước

Bước vào giai đoạn mới của ngành thẩm mỹ nước nhà Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ ngày một hoàn thiện, cập nhật, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hơn nữa để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu nhất. Hơn nữa Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ cố gắng phấn đấu để nơi đây không chỉ là điểm đến làm đẹp quen thuộc mà còn là người bạn đồng hành mang lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống cho mọi khác hàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->