fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thương thay người phụ nữ bị chồng bỏ vì đôi mắt một mí ...

Thương thay người phụ nữ bị chồng bỏ vì đôi mắt một mí

01/06/2017 17:08        Lượt xem : 75       Tác giả: vtmhn

Thương thay người phụ nữ bị chồng bỏ vì đôi mắt một mí
5 (100%) 1 vote

Nhìn cô bước đi một cách nặng nề mà xót lòng, tôi không ngờ chỉ vì đôi mắt một mí ấy lại khiến cho cuộc sống của cô trở nên lầm lũi như vậy.

Thương thay người phụ nữ khắc khổ

Thương thay cho người phụ nữ khắc khổ

Thương thay cho người phụ nữ khắc khổ

Kém may mắn sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí nên cô cũng có nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, thường bị bạn bè trêu chọc rồi bị mẹ chồng coi thường chỉ vì đôi mắt một mí. Tưởng đâu sau khi lấy chồng cô có thể ăn yên nhưng nào ngờ sau khi mang thai được 4 tháng đứa con thứ 2 thì chồng cô phũ phàng ruồng bỏ, đuổi cô ra khỏi nhà vì đôi mắt một mí. Ngày tôi gặp cô mệt nhọc vác cái bụng bầu vừa đi vừa khóc, bước từng bước đi trong tình trạng nặng nề thấy thương lắm.

Mời cô vào một quán nước nhỏ để cô được nghỉ ngơi một chút cho đỡ mệt, nghe cô tâm sự, tôi thấy thương cô vô cùng. Tôi không ngờ ở cái thời buổi hiện đại như thế này vẫn còn sự hiện diện của con người đầy khắc khổ như vậy. Vợ chồng sống với nhau gần chục năm trời, có với nhau đến đứa con thứ 2 rồi, anh chồng vẫn có thể phũ phàng bỏ cô, người phụ nữ ngoan hiền, lại đảm đang.

Mất chồng vì lý do khó tưởng

Hồi về dâu, cũng biết thân biết phận nên cô luôn cố gắng làm tròn phận dâu con của mình nên cô cũng khá được lòng gia đình nhà chồng. Ngày mới về làm dâu chồng cũng hết mực yêu thương, quan tâm cô thỉnh thoảng anh được về sớm hay nghỉ làm cũng nhảy vào bếp phụ vợ cơm nước. Nhìn cuộc sống gia đình êm ấm cô cảm thấy hạnh phúc, viên mãn lắm.

Mải miết với hạnh phúc gia đình của mình, cô chưa từng nghĩ có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh bi ai như thế này. Ngày cô phát hiện ra chồng ngoại tình cũng chính là lúc cô bị anh đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà. Hôm đó, cô đang mải miết tắm kể chuyện cho đứa con thứ 2 đang nằm trong bụng mình thì bỗng cô nghe thấy tiếng xe của chồng về, vội vã xuống với chồng, cô sững người khi nhìn thấy anh đang vui vẻ thể hiện những tình cảm ân ái bên cạnh người phụ nữ khác ngay trong nhà mình. Không tin nổi vào mắt mình cô xuống kéo người phụ nữ kia ra, rồi hỏi chồng:

Hai người đang làm cái quái gì trong nhà tôi vậy

-Anh chồng cười khểnh: Nhà cô. Cô nghĩ lại đi xem đây là nhà của ai. Người đàn bà thối nát.

Anh đang nói cái gì, tôi là vợ của anh mà, sao anh lại nói em như thế. Không hiểu chuyện gì đang diễn ra, cô vừa khóc vừa nhìn chồng mình trong hận thù.

-Chồng quát: Cô nhìn cái gì, con đàn bà gian manh. Hồi đó đúng là sai lầm khi tôi không nên chọn vợ có mắt một mí như cô để giờ đây mới hối tiếc thế này nè. Cô cút đi.

Nhìn chồng vừa nói, vừa đuổi cô, anh cũng không quên nhắc cô bồ lên thu dọn quần áo của cô vào túi rồi thẳng tay ném cô ra đường. Nghĩ cảnh bị chồng ném ra khỏi nhà cô cảm thấy vô lý vô cùng, cô không biết mình đã phạm phải lỗi gì, sao anh lại đối xử với cô như vậy? Vừa khóc vừa loay hoay nhặt lại đống đồ của mình thì cô bồ ra nói “thật sự anh đã chán chị lâu rồi, chị không biết sao. Cái loại đàn bà gian manh”, cô không ngờ bao năm ăn ở với nhau, có với nhau gần 2 mụ con rồi , không ngờ chồng mình lại đổ đốn đến vậy. Chỉ vì muốn được đón bồ về nhà, anh lại đổ cho tôi cái tội “người có đôi mắt một mí gian manh”. Khổ trước số phận cô đành lầm lũi bước ra đi.

Thay đổi bản thân với hy vọng có một tương lai sáng

Xót lòng cho người phụ nữ xấu số

Nhìn cô cùng cái bụng bầu, tôi thương cô vô cùng chưa bao giờ tôi từng nghĩ mình lại gặp được người có hoàn cảnh éo le như cô. Khuyên cô đừng nản chí, mạnh mẽ bước đi tiếp vì “ông trời chẳng tuyệt đường ai bao giờ”. Cô chỉ mỉm cười trong sự gượng gạo nói tiếng cảm ơn. Đang mải miết nhìn người phụ nữ khắc khổ này cô hỏi tôi:

Sinh ra sở hữu đôi mắt một mí cũng là cái tội hả anh. Sao ai cũng chửi rủa và khinh bỉ những người phụ nữ như chúng tôi vậy?

-Tôi lắc đầu: “không phải, cô đừng vì thế mà tuyệt vọng với lại bây giờ công nghệ hiện đại. Tôi thấy có nhiều chương trình quảng cáo nhấn mí Hàn Quốc giúp phụ nữ đẹp hơn. Trước bạn tôi cũng có giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Hà Nội ở đó có dịch vụ này, độ an toàn của khá cao. Tôi nghĩ cô có thể thử.

-Cô mỉm cười cùng với những giọt nước mắt, đứng lên cảm ơn tôi rồi bước đi thẳng.

Nhìn cô nặng nề bước đi tôi thấy xót lòng, thấy bản thân quá kém cỏi, lại người xa lạ nên cũng chả giúp được gì cho cô.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->