fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thực hư câu chuyện nhấn mí Hàn Quốc thay đổi nhan sắc ngoạn mục ...

Thực hư câu chuyện nhấn mí Hàn Quốc thay đổi nhan sắc ngoạn mục

15/12/2017 15:16        Lượt xem : 72       Tác giả: vtmhn

Thực hư câu chuyện nhấn mí Hàn Quốc thay đổi nhan sắc ngoạn mục
5 (100%) 1 vote

Được nhiều phái đẹp truyền tai nhau về phương pháp làm đẹp chỉ với 20 phút thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, giúp nhiều chị em thay đổi cả nhan sắc lẫn cuộc đời.

Chật vật với những bước make – up rườm rà

Thực hư câu chuyện nhấn mí Hàn Quốc thay đổi nhan sắc ngoạn mục

Thực hư câu chuyện nhấn mí Hàn Quốc thay đổi nhan sắc ngoạn mục

Sở hữu đôi mắt một mí khác hẳn với mọi người khiến Hồng có chút tủi buồn vì bản thân mình. Nhất là những khi đi học, tất cả mọi người xung quanh cứ nhìn Hồng như một đứa dị nhân ở đâu mới đến. Điều này khiến Hồng cảm thấy ái ngại và càng tự ti với bản thân nhiều hơn khi mình bị tất cả mọi người cô lập. Để hòa đồng với mọi người, Hồng đã cố gắng học những thủ thuật trang điểm trông mình xinh hơn.

Hoàn cảnh gia đình cũng không phải hộ thuộc điều kiện dư dả nên tháng đó Hồng đã phải chắt bóp chi tiêu ăn uống nửa tháng để có đủ kinh phí mua bộ trang điểm. Từ ngày học trang điểm giúp cô tạo nét mắt 2 mí giúp Hồng hòa đồng với mọi người nhiều hơn. Nhưng lại lấy đi của cô khá nhiều thời gian, cũng không ít lần cô bị khiển trách vì vào lớp trễ.

Ra trường, đi làm cũng nhờ thuật trang điểm giúp Hồng được nhận vào làm luôn cho một công ty nước ngoài. Nhưng cô cũng không để lại nhiều ấn tượng tốt với đồng nghiệp khi họ biết cô sở hữu đôi mắt một mí. Cũng vì thế Hồng luôn ao ước mình được sở hữu đôi mắt 2 mí giống như mọi người, được hòa nhập với cộng đồng.

Quyết tâm thay đổi bản thân với nhấn mí Hàn Quốc

Luôn khao khát mình có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian trang điểm Hồng đã nhờ đến dịch vụ thẩm mỹ. Qua nhiều câu chuyện của khách hàng, Hồng được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, có thể tạo nếp mí nhanh chóng, trông tự nhiên.

Sau 2 năm làm việc miệt mài, Hồng để dành khoản tiền nhỏ nên quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc. Tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng, Hồng được biết Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở nhấn mí ở đâu uy tín nhất. Vì vậy, Hồng đã nhanh chóng tìm đến đây nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đến đây, điều Hồng ấn tượng nhất chính là cung cách phục vụ nhiệt tình, thoải mái từ bác sĩ lẫn các chuyên viên tư vấn. Ai nấy đều rất nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo hướng dẫn giải thích cho Hồng hiểu rõ hơn nguyên lý hoạt động của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Thay đổi bất ngờ sau 20 phút nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo đúng lịch hẹn, Hồng quay trở lại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện ca tiểu phẫu nhấn mí Hàn Quốc. Đúng như những gì bác sĩ nói, suốt quá trình nhấn mí Hồng không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào cả. Khoảng 20 phút sau khi nhấn mí, giúp Hiền thấy ngay được sự thay đổi của đôi mắt mình. Khoảng mấy ngày đầu có biểu hiện của sưng và đau nhẹ, nhưng sau khi áp dụng đúng các bước chăm sóc sau khi nhấn mí bác sĩ đã hướng dẫn, Hồng nhanh chóng nhìn thấy nếp mí của mình.

Giờ cũng đã 2 tháng trôi qua, mắt hiện nhìn thấy rõ nếp mí mắt đẹp tự nhiên. Sự thay đổi ngoạn mục này không chỉ Hồng, ngay cả bạn bè, đồng nghiệp ai nấy cũng ngạc nhiên và nhận sự phản hồi tích cực. Mọi người đều khen Hồng trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc, vì vậy cô biết đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Không cần phải đập đi xây lại, chỉ sau 20 phút nhấn mí Hàn Quốc đã giúp Hồng nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp của mình. Vậy còn bạn thì sao? Với phương châm “phụ nữ là phải đẹp”, đừng ngần ngại gì mà không chọn cho mình dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất nhé.

Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->