fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thời hạn tình yêu của 12 chòm sao kéo dài trong bao lâu? ...

Thời hạn tình yêu của 12 chòm sao kéo dài trong bao lâu?

21/12/2017 09:59        Lượt xem : 629       Tác giả: vtmhn

Tình yêu là thứ cảm xúc mong manh, khi đặt niềm tin vào đối phương chúng ta đều hy vọng được ở bên họ mãi. Vậy tình yêu của 12 chòm sao kéo dài bao lâu?

Bạch Dương: Tình yêu kéo dài 3 tháng

Bạch Dương: Tình yêu kéo dài 3 tháng

Bạch Dương: Tình yêu kéo dài 3 tháng

Với Bạch Dương, tình yêu chớm nở của chòm sao này rất nồng nhiệt, rạo rực. Hai người luôn ở bên nhau trong mọi hoạt động. Nhưng phải chăng cái gì nhanh đến cũng nhanh đi? không qua được 3 tháng thì tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ sớm nguội lạnh.

Kim Ngưu: 3 năm

Tuy được mệnh danh là kẻ yêu chân thành và si tình nhất nhưng họ cũng không thể nào vượt qua cột mốc tình yêu 3 năm. Khi yêu quá lâu họ sẽ cảm thấy chán nhau và không thể cùng nhau bước tiếp.

Song Tử: Bất cứ lúc nào

Là người khó giữ được tình cảm của mình. Họ có thể bắt đầu mọi việc rất hứng khởi nhưng dần dần sẽ nhận ra việc ở bên cạnh ai đó lâu dài không phải là một điều dễ dàng.

Cự Giải: Cả thời thanh xuân

Thanh xuân của Cự Giải sẽ gặp được một người khiến cho họ khắc cốt ghi tâm, cả hai cùng nhau lớn lên trong suốt quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên, đi cùng với tình yêu còn muôn vàn trách nhiệm, vì một phút mệt mỏi mà họ đã để lỡ mất nhau.

Sư Tử: 1 năm

Khi chòm sao này muốn tình yêu của mình có được một kết thúc đẹp thì lại phát hiện bản thân không còn nhiều cảm xúc như xưa. Họ dừng lại và bắt đầu một tình yêu mới.

Xử Nữ: Một phút hay cả đời

Thời điểm cung hoàng đạo này nhận ra mình yêu ai đó họ sẽ quyết định một là cả đời yêu hoặc chỉ say nắng trong vòng 60s cuộc đời mà thôi. Rõ ràng là thế nhưng rồi họ cũng không thể giữ được tình yêu mình cho là cả đời đó.

Thiên Bình: 2 năm

Những người cung Thiên Bình sẽ dùng nửa năm để cân nhắc thật rõ ràng tình cảm của mình và thêm nửa năm nữa để cả hai xem có nên ở bên đối phương hay không. Khi đối phương đã không chịu đựng nổi nữa họ sẽ nhanh chóng chia tay. Mặc dù tình yêu được thử thách rất nhiều nhưng nếu không là của nhau sớm muộn họ cũng để đối phương ra đi.

Thần Nông: Nửa đời

Tình yêu của Thần Nông là nửa đời người

Tình yêu của Thần Nông là nửa đời người

Nửa đời người không phải là khoảng thời gian ngắn để yêu một người. Thần ông yêu đậm sâu, yêu đến quên cả bản thân mình và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì người mình yêu.

Nhân Mã: Một tuần

Khi vừa mới quen biết, cung hoàng đạo này sẽ quyết định rằng cả đời này ở bên bạn, ngày thứ 2 hẹn bạn đi chơi nhưng đến ngày thứ 3 khi họ gặp được một người hấp dẫn hơn, sự chú ý và tình cảm dành cho bạn cũng sẽ tiêu tan chỉ trong 1 tuần.

Ma Kết: Nửa năm

Dành nửa năm để tìm hiểu về một người là điều Ma Kết làm. Khi cảm thấy cả hai không hợp nhau họ sẽ nhất định từ bỏ và tìm kiếm một người khác. Có một điểm khác đó là họ sẽ vẫn trò chuyện như một người bạn bình thường với người cũ.

Bảo Bình: Không định trước

Là cung hoàng đạo không thể đoán trước được, có thể chuyện tình của họ chỉ kéo dài được vài ngày nhưng đôi khi cũng tận vài năm, thậm chí là cùng nhau già đi theo năm tháng. Không thể đoán trước được điều gì khi bạn yêu một Bảo Bình.

Song Ngư: Vĩnh viễn

Trước khi bạn nhận ra tình cảm của chòm sao này thì họ đã yêu bạn rất sâu đậm rồi. Cứ như thế, họ bình thản yêu đối phương. Nếu không bị bỏ lại thì tình yêu của cung hoàng đạo này trôi qua một đời khi nào không hay biết.

Trên đây là những tổng hợp do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tham khảo và thực hiện. Thời hạn tình yêu của 12 chòm sao kéo dài trong bao lâu? Còn phụ thuộc vào tình yêu của cả hai người dành cho nhau. Một khi quyết định dành tình cảm cho ai đó, tất cả chúng ta đều cần cố gắng, tình yêu không phải là một người níu, một người buông mà cần biết dung hòa lẫn nhau.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->