fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thời điểm nào chồng bạn sẽ ngoại tình?   ...

Thời điểm nào chồng bạn sẽ ngoại tình?  

03/03/2017 15:43        Lượt xem : 2.786       Tác giả: vtmhn

Thời điểm nào chồng bạn sẽ ngoại tình?  
5 (100%) 1 vote

Khi chồng bạn thành đạt và giàu có thì đó là lúc “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Muốn giữ chồng thì chị em phải biết làm đẹp để giữ chồng nhé.

Đàn ông vô cùng tham lam và có thể nói ít có ông chồng nào có thể chung thủy với vợ hoàn toàn. Trong suốt đời sống vợ chồng, sẽ có một thời điểm chồng bạn có thể ngoại tình. Dưới đây là cách giúp bạn biết được thời điểm chồng mình ngoại tình và bí quyết giúp bạn giữ chồng trọn đời.

độ tuổi nguy hiển đàn ông dễ ngoại tình nhất đó là tuổi 39

Độ tuổi nguy hiển đàn ông dễ ngoại tình nhất đó là tuổi 39

Những thời điểm đàn ông sa ngã

  • Độ tuổi dễ ngoài tình

Một nghiên cứu đã được đăng trên tở The Sun đã chỉ ra độ tuổi “nguy hiểm” đàn ông dễ ngoại tình nhất đó là tuổi 39. Ngoài ra độ tuổi 29 hay 49 cũng có nguy cơ ngoại tình khá cao.

Các nhà nghiên cứu của đại học New York cũng đã thực hiện 6 nghiên cứu về hành vi ở những người trưởng thành ở các độ tuổi trong đó có xu hướng ngoại tình. Nghiên cứu đã cho thấy những người ở độ tuổi đuôi 9 (29, 39, 49) thường có hành động thay đổi, tìm ý nghĩa cuộc đời hoặc chới với khủng hoảng và thích tìm của lạ. Nói chung trước những cột mốc cuộc đời là tuổi 30 hay 40 đàn ông thường có xu hướng hành xử khác.

  • Khi tinh thần xuống đốc

Có những thời điểm khó khăn trong công việc, tinh thần stress, phong độ chuyện chăn gối giảm đềm khiến tâm lý đàn ông bị đả kích… Những lúc thế này, đàn ông rất dễ bị dao động tình cảm. Nếu chỉ cần có một người phụ nữ bên ngoài nào đó tỏ ra quan tâm tới họ một chút thì đã có thể xoa dịu và vực dậy tâm hồ của phái mạnh khiến nguy cơ các ông chuồng sa vào vòng tay của một phụ nữ khác là rất cao.

Khi phong độ chăn gối giảm đàn ông rất dễ bị dao động tình cảm

Khi phong độ chăn gối giảm đàn ông rất dễ bị dao động tình cảm

  • Khi hôn nhân nhàm chán

Thời gian mới cưới tình cảm và phong độ của cả hai đều rất cao, thời điểm này có thể nói là khá sôi nôi và “nóng”. Sau đó sẽ dần dần trở nên bình thường và có thể chuyển sang thời kỳ lạnh nhạt, không có gì mới mẻ, hấp dẫn thú vị và có xu hướng nhàn chán. Chính thời điểm này khiến đàn ông thích đi khám phá cái mới và có nguy cơ ngoại tình rất cao.

  • Khi đàn ông giàu lên

Cuộc sống của những ông chồng vất vả sau đó bỗng giàu lên thường rất dễ thai đổi. Bởi tâm lý của đàn ông khi chưa có kich tế học thường khá cân nhắc tiền bạc trong chuyện chơi bời. Tuy nhiên một khi giàu lên họ thấy mình xứng đáng hưởng thụ, tìm của lạ… Và ngoại tình là điều dễ hiểu.

  • Khi vợ già và trở nên xấu xí

Đàn ông nào cũng nói yêu vợ đến đầu bạc giang long dù đẹp hay xấu không quan trọng mà quan trọng là tính cách. Thế nhưng đó là những lời nói dối trắng trợn, đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp vì vậy sau thời kỳ sinh con, vợ của họ sở nên sồ sề, thân hình thì béo ú, ngực chảy sệ, mặt mũi da dẻ nhăn nheo khiến mỗi khi ân ái họ ngán ngẩm. Rất nhiều cặp gia đình tan vỡ sau khi vợ sinh con và thay đổi ngoại hình. Lỗi mà đàn ông đưa ra đó là vì vợ xấu xí, không biết giữ mình vì vậy họ phải đi tìm những cô gái trẻ trung xinh đẹp.

Điều quan trọng nhất để giữ chồng đó là phụ nữ phải luôn hiện đại và xinh đẹp

Điều quan trọng nhất để giữ chồng đó là phụ nữ phải luôn hiện đại và xinh đẹp

Bí quyết giúp chị em giữ chồng

Chị em thường tự an ủi nhau bằng cách “Chồng tốt, có trách nhiệm thì chung thủy, còn nếu chồng đã có tính lăng nhăng thì không thể nào giữ được”. Thực tế không phải như vậy, những người có thể giữ được chống, chồng không ngoại tình đó là bởi vị họ đều có bí quết riêng đó là:

  • Luôn hiện đại và xinh đẹp

Điều quan trọng nhất để giữ chồng đó là phụ nữ phải luôn hiện đại và xinh đẹp. Nhiều chị em sau khi có còn thường khá luộm thuộm và sồ sề khiến chồng nhìn đã chán. Chính vì vậy lúc nào bạn cũng cần ăn mặc gọn gàng và hiện đại.

Đặc biệt bạn cần giữ cho mình thật xinh đẹp để khiến chồng không thể chán bạn. Sau sinh bạn cần luyện tập để lấy lại vóc dáng nếu không đứng ngần ngại đi phẫu thuật thẩm mỹ, nếu da bạn nhăn nheo bạn hãy đi căng da mặt, nếu mắt bạn bị sụp và nhiều mỡ hãy đi lấy mỡ mí mắt và nhất mí, nếu ngực đã bị chảy sệ quá mức bạn hãy nâng ngực. Thậm chí bạn hãy làm cho mình đẹp hơn quyến rũ hơn bằng cách độn cằm hay nâng mũi ở các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Không ông chồng nào chê một cô vợ xinh đẹp cả thậm chí khi thấy bạn đẹp hơn họ sẽ phải tìm cách để giữ bạn.

  • Làm mới chuyện chăn gối

Như chúng ta đã biết chuyện “yêu” của vợ chồng chỉ là gia vị trong cuộc sống nhưng đó lại là gia vị chính. Nếu chư chuyện chăn gối không viên mãn cũng dễ dẫn đến việc chồng ngoại tình. Vì vậy bạn hãy luôn làm mới chuyện chăn gối bằng những chuyến du lịch, hẹn hò như thời yêu đương…

Ngoài ra để có thể giữ chồng phụ nữ cũng phải biết nịnh chồng nữa nhé, luôn yêu quý gia đình nhà chồng là điều các ông chồng rất quý trọng. Việc nấu ăn ngon cũng làm cho các ông chồng không dứt bạn ra được, hay khi ghen tuông cũng chỉ nên ghen vừa đủ. Đặc biệt bạn có thể làm cho chồng ghen ngược bằng cách làm mình đẹp lên đấy.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->