fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thoát khỏi cặp mông nhỏ bé để quyến rũ hơn ...

Thoát khỏi cặp mông nhỏ bé để quyến rũ hơn

14/02/2017 17:03        Lượt xem : 68       Tác giả: vtmhn

Thoát khỏi cặp mông nhỏ bé để quyến rũ hơn
5 (100%) 1 vote

Cặp mông nhỏ bé khiến bạn sẽ không thể quyến rũ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với phẫu thuật nâng mông sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp đặt túi độn mông để cải thiện dáng mông nhỏ giúp mông của bạn đầy đặn hơn, quyến rũ hơn.

Nâng mông sẽ giúp bạn có được vòng 3 căng tròn mềm mại, có được hình dáng chữ S cân đối. Trước khi nâng mông, bạn cụng sẽ được bác sĩ mô phỏng 3D để bạn co thể thấy rõ được kích thước, sự thay đổi của mông trước và sau khi nâng mông.

Nâng mông sẽ giúp bạn có được vòng 3 căng tròn mềm mại

Nâng mông sẽ giúp bạn có được vòng 3 căng tròn mềm mại

Ai có thể phẫu thuật nâng mông?

Nếu bạn có một cặp mông lép thì việc phẫu thuật nâng mông sẽ giúp mông to tròn hơn.

Mông của bạn bị lệch, nhỏ, cơ mông không phát triển thi giải pháp hoàn toàn hữu hiệu cho bạn đó là phẫu thuật nâng mông.

Tuy nhiên, để nâng mông bạn cũng cần lưu ý, bạn phải đủ tuổi từ 18 trở lên mới có thể phẫu thuật nâng mông.

Các bước phẫu thuật nâng mông hiện nay

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ tư vân và tham khám để có thể tư vấn giúp bạn phương pháp nâng mông phù hợp, chất liệu độn và khối lượng cần độn.

Nâng mông sẽ giúp bạn cải thiện mông lép

Nâng mông sẽ giúp bạn cải thiện mông lép

Bước 2: Tạo hình đo vẽ

Bạn sẽ được bác sĩ do vẽ tạo hình và lựa chọn chất liệu độn phù hợp, đo vẽ chính xác tỷ lệ, kích thuốc mô mỡ và mô phỏng 3D để bạn có thể nhìn thấy được kết quả sau khi độn.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi được đo vẽ tạo hình chuẩn xác, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm các xét nghiệm để đảm bảo việc thẩm mỹ được diễn ra an toàn nhất. Được đặt máy theo dõi suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường chỉ 3 – 4 cm ở kẻ của mông, bóc tách tạo khoang dưới cơ mông bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng.  Sau khi kiểm tra chính xác vị trí khoang túi bác sĩ sẽ đặt túi độn mềm mại nhất vào khoang túi rồi đóng kín vết mổ, băng định hình mông, đặt ống dẫn lưu để hút áp lực âm sau đó đóng vết mổ.

Như vậy phương pháp nâng mông cũng không hề đơn giản vì vậy cần được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín. Hiện nay một trong những đơn vị thẩm mỹ được chị em tin tưởng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được phẫu thuật nâng mông bởi bàn tai tài hoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Bạn sẽ có được kết quả nâng mông hoàn hảo nhất để tự tin hơn trong cuộc sống.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->