fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thị nở tái sinh nhờ sở hữu khuôn mặt V-line ...

Thị nở tái sinh nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

21/04/2017 16:45        Lượt xem : 101       Tác giả: Nguyễn Huệ

Xấu không phải là cái tội. Khi nhận được câu trả lời đó Hải Anh quyết định thay đổi khuôn mặt bầu bĩnh của mình thành khuôn mặt V-line.

Xấu có phải là cái tội

Xấu có phải là cái tội

Xấu có phải là cái tội

Hải Anh sinh ra đã sở hữu một khuôn mặt to, tròn và có chút thô giống mẹ nên tôi luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người quanh mình. Chính khuôn mặt thô kệch của mình mà Hải Anh được mọi người ở công ty đặt cho cái biệt danh là “bánh bao” và nó cũng gắn liền với Hải Anh trong suốt quãng thời gian qua. Thường xuyên bị mọi người ở công ty trêu chọc cô  thấy rất khó chịu và cảm thấy mình bị coi như một trò đùa. Với khuôn mặt của Hải Anh hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà nó còn khiến cho mối nhân duyên của cô trở nên lận đận hơn.

Ngày đó nhờ mạng xã hội mà Hải Anh đã quen được Hùng, một anh chàng khá điển trai lại con nhà giàu nữa. Khi nói chuyện với Hùng cô cảm thấy anh rất dễ gần và vui tính, cứ nghĩ anh sẽ khác với bao người con trai khác kết bạn với cô trên đúng danh nghĩa là một tình bạn thật sự nhưng cô đã nhầm cho đến khi hai người có buổi Offline đầu tiên, khi nhìn thấy Hải Anh, Hùng hơi giật mình với vẻ ngoài của cô. Bởi tự ti với bản thân nên cô không bao giờ đăng ảnh của mình lên mạng xã hội cộng thêm việc nói chuyện khá dễ thương đã khiến cho Hùng cảm thấy tò mò và muốn làm quen với cô. Sự thật khiến Hùng thất vọng và càng khiến Hoa thất vọng hơn chính những lờ nói của Hùng: “không ngờ giờ con gái cao thủ thật, nhờ mạng xã hội cộng chút giả vẻ dễ thương ngây ngô giết chết bao cánh đàn ông như chúng tôi sập bẫy. Sự thật gặp toàn thành phần “ma chê quỷ khóc thét”. Đau xót trước những câu nói của Hùng khiến Hải Anh chạnh lòng hơn và nghĩ rằng cuộc đời mình chắc chả bao giờ lấy được chồng.

Vịt hóa thiên nga nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

Sau lần gặp Hùng, bị ảnh hưởng bởi câu nói của anh khiến Hải Anh đau đớn vô cùng, cô tự ti hơn với bản thân mà không dám quen thêm một ai nữa. Cô sợ bị tổn thương nên cô quyết định khóa tài khoản trên mạng xã hội lại. Lần cuối đang lướt facebook Hải Anh vào trang của Hùng để xem anh thế nào thì thấy ngay hình ảnh anh đang cặp kè vui vẻ với một cô gái khá xinh đẹp. Cô có làn da trắng nõn như em bé và sở hữu khuôn mặt V-line thanh thoát. Nhìn thấy vậy, cô cảm thấy tủi thân cho mình, và thầm trách ông trời sao lại sinh ra cô lại để cho cô kém may mắn như vậy. Càng nhìn ảnh của Hùng cô càng thấy đau, đau cho phận mình đau và cả những lời nói của Hùng nữa.

Cô hận đời, hận bản thân, hận cả Hùng,… nhưng cô nhận ra có hận thì cũng chẳng giúp cô trở nên xinh đẹp lên được cũng chẳng giúp cô sở hữu khuôn mặt V-line giống như người ta. Rồi cô lướt qua hình ảnh của Hùng kéo xuống phía dưới thấy một bạn trên facebook chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp nhờ công nghệ. Cô click vào đó thì thấy được đoạn quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-Line của fanpage của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nghĩ mình được cứu, được giải thoát cô liền cầm điện thoại lên và gọi số 0439.454.548 để nhờ tư vấn. Chuyên gia tư vấn đã hẹn cô lên Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nhận được sự tư vấn trực tiếp giúp cô hiểu rõ hơn về liệu trình phẫu thuật cũng như tạo điều kiện cho các chuyên gia có thể kiểm tra một cách kỹ càng hơn giúp cô sở hữu được khuôn mặt V-line chuẩn và đẹp nhất.

Sự trả thù ngọt ngào

Đẹp lên nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

Đẹp lên nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

Sau khi làm xong cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-line, giờ đây Hải Anh không đẹp không kém gì hotgirl ngoài kia. Không chỉ sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, thanh thoát mà còn giúp Hải Anh có một làn da trắng mịn. Vậy là cái biệt danh “bánh bao” cũng không còn gắn mác lên Hải Anh nữa, những anh chàng trên công ty từ chưa người yêu đến có vợ rồi mỗi lần nhìn thấy Hải Anh cũng phải mê mệt muốn được làm quen với Hải Anh.

Còn riêng Hùng, sau khi thấy một loạt những hình ảnh mới của Hải Anh trên mạng, Hùng nhắn tin lại làm quen với cô và coi như mọi chuyện trước kia chưa bao giờ xảy ra. Những dòng tin nhắn mùi mẫn của Hùng được Hải Anh chụp lại đăng lên mạng và tag tên Hùng và người yêu của anh vào, bản chất sở khanh của anh bị bộc lộ. Anh không những mất người yêu mà còn bị cư dân mạng vào chửi bới khiến anh phải xóa tài khoản này và lặn mất tăm từ đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->