fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Theo bồ bỏ vợ và cái giá phải trả “Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc”, quả là không sai, lấy vào nhà tử tế thì còn được nhờ còn không cuộc sống nào khác địa ngục.

Theo bồ bỏ vợ và cái giá phải trả

28/02/2017 14:07        Lượt xem : 5.772       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Theo bồ bỏ vợ và cái giá phải trả
4.2 (83.33%) 6 votes

“Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc”, quả là không sai, lấy vào nhà tử tế thì còn được nhờ còn không cuộc sống nào khác địa ngục.

Đừng lãng phí thời gian vào kẻ thứ ba

Đừng lãng phí thời gian vào kẻ thứ ba

Yêu thương chồng con, chăm lo cho gia đình nhà chồng nhưng chỉ vì không đẻ được con trai mà lỗi không phải do mình mà nhà chồng, người chồng cô hết mực yêu thương cũng không xem ra gì đó là cuộc sống 6 năm trời ở nhà chồng của chị Hoa. Một người phụ nữ tài giỏi, thành đạt nhưng lại không hạnh phúc. Người đời đã nói “thông minh xinh đẹp không bằng may mắn” cứ như đang viết cho chị vậy.

Những ngày sống trong nước mắt

Những  ngày tháng bị gia đình chồng đối xử tàn nhẫn khiến chị trở thành người cứng rắn, độc lập

Những ngày tháng bị gia đình chồng đối xử tàn nhẫn khiến chị trở thành người cứng rắn, độc lập tuy nhiên là một người con gái đó cũng là quá sức chịu đựng

Chị Hoa và chồng kết hôn được 6 năm, trước đây anh chị cũng rất yêu nhau, anh luôn quan tâm chiều chuộng chị nhưng khi lấy về cuộc sống không còn màu hồng như thời còn yêu nhau. Cuộc sống gia đình, cơm áo gạo tiền khiến ai cũng mệt mỏi và bận rộn. Từ sau khi chị sinh con thứ 2 gia đình chồng không những không chăm sóc chị mà còn đối xử tệ bạc với chị, chỉ vì chị không sinh được con trai.

Chồng chị đẹp trai lại đào hoa, xung quanh luôn có các cô nàng xinh đẹp, nghe những lời mật ngọt của họ về nhà chồng chị lấy lý do chị không đẻ được con trai mà lạnh nhạt với chị nhưng chị hiểu rõ là do chị không còn đẹp như thời con gái, thân hình béo mũm, ngực chảy sệ nên chồng chị chán chị. Nhưng công việc bận rộn lại phải chăm sóc con cái nên chị không có thời gian đi tập tành cho lấy lại vóc dáng. Chị cứ cần mẫn sống nhún nhường, chịu đựng mọi lời xỉa xói của gia đình chỉ vì không muốn con mình không có cha, nhưng chị không ngờ chồng chị cũng chẳng để ý đến con cái.

Chồng phản bội theo người đàn bà khác

Con lớn, chồng có bồ. Dù chị đã từng nghĩ đến cảnh chồng theo người khác nhưng khi biết tin chị cũng khỏi bàng hoàng, chị đau khổ vì không thể tin được người chồng bên mình bao năm lại có thể như vậy. Chị lén theo dõi chồng để có chứng cứ cho gia đình biết, để gia đình kéo chồng về nhưng lần nữa chị lại bị xúc phạm, bị phản bội từ gia đình chồng. Bố mẹ chồng không những bênh chị mà còn nói những lời lẽ xúc phạm, xúc phạm chị không đẻ được cháu đích tôn mặc cho những lời thanh minh đẻ trai hay gái là do người chồng chứ không phải do người phụ nữ của chị.

Chồng ngoại tình là điều kinh khủng nhất trong cuộc đời người phụ nữ

Chồng ngoại tình là điều kinh khủng nhất trong cuộc đời người phụ nữ

Một ngày chồng chị dẫn bồ về, người phụ nữ trắng trợn cướp chồng chị giờ lại có thể đàng hoàng bước vào nhà, vênh mặt lên với chị. Chị tức, chị hận, chị cùng con bỏ về nhà mẹ đẻ. Chị không thể chịu đựng việc bị đối xử tệ bạc của gia đình chồng như vậy. Con chị cũng không cần một người cha không biết liêm sỉ như vậy.

Những ngày sống vì bản thân

Từ ngày ba mẹ con bỏ đi gia đình chồng không hề đoái hoài gì tới mẹ con chị, không một lời hỏi thăm con chị. Chị biết vì họ đang bận chăm sóc cho cái thai cháu đích tôn trong bụng cô bồ chảnh chọe kia.

Chị không còn buồn nữa nghe lời bạn bè chị tới Viện thẩm mỹ Hà Nội tút tát lại bản thân, chị đi nâng ngực, hút mỡ bụng, chăm sóc da, giờ đây chị xinh đẹp hơn rất nhiều, chị rất tự tin với vòng ngực to tròn săn chắc như gái 18, da mặt căng mịn như thủa còn đôi mươi. Thời gian rảnh chị đi mua sắm, mua những thứ mà ngày trước chị không dám mua, càng ngày chị càng trẻ ra, đôi má đỏ hây hây, cặp ngực săn chắc tròn đầy khiến bao người xao xuyến. Nhiều người không biết còn nghĩ chị là gái chưa chồng.

Ngày bồ của chồng chị sinh, chị cũng tới xem đứa con nối dõi tông đường của nhà chồng chị như nào. Trong khi gia đình chồng đang buồn thảm vì hóa ra đứa bé đẻ ra không phải là con của chồng chị mà là con của người khác, cô bồ trẻ đã lừa tất cả mọi người thì chị xuất hiện. Gia đình chồng ai cũng ngạc nhiên vì sự thay đổi quá nhiều của chị. Khác với vẻ luộm thuộm, ăn mặc nhếch nhác cùng thân hình ục ịch giờ chị căng tròn đầy sức sống, chồng chị mới là người ngẩn ngơ nhất trước sự thay đổi của người vợ nhiều năm bên cạnh. Họ quay sang xin lỗi chị, bảo chị quay về. Nhưng một người đàn bà có thể độc lập kinh tế, xinh đẹp như chị giờ đây bao người theo đuổi, sao phải quay lại nơi đã từng dồn chị tới đường cùng, xúc phạm chị không còn từ gì có thể nói hết. Chị cười khẩy quay đi mặc cho bao tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt chồng.

Khánh Huyền – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->