fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thế nào là sụp mí mắt? làm thế nào để cải thiện tình trạng này ...

Thế nào là sụp mí mắt? làm thế nào để cải thiện tình trạng này

21/01/2017 17:05        Lượt xem : 184       Tác giả: Nguyễn Huệ

Thế nào là sụp mí mắt? làm thế nào để cải thiện tình trạng này
5 (100%) 3 votes

Khi bước vào độ tuổi trung niên, không thể tránh khỏi tình trạng sụp mí. Vậy thế nào là sụp mí mắt? tình trạng này khắc phục triệt để được không?

Khi bước sang tuổi 40, mắt tôi có hiện tượng sụp mí làm che khuất tầm nhìn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thế nào là sụp mí mắt? cách khắc phục tốt nhất trường hợp này. (Nguyễn Thu Hồng, 41 tuổi, Nam Đàn, Nghệ An).

Chào bạn Thu Hồng, hiện tượng sụp mí mắt cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Về vấn đề này, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau.

Giải đáp thế nào là sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là hiện tượng dễ bắt gặp trên gương mặt của người Á Đông. Sụp mí mắt là biểu hiện sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Thông thường, mi trên phủ rìa giác mạc trên khoảng 1 – 2 mm. Do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc da chùng, da nhăn.

Thế nào là sụp mí mắt? luôn là nỗi băn khoăn của không ít chị em

Thế nào là sụp mí mắt? luôn là nỗi băn khoăn của không ít chị em

Thêm một nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt là do tổn thương dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner. Ngoài ra, sụp mí còn do lão hóa của tuổi tác, bẩm sinh gây ra. Dù nguyên nhân nào gây nên, khi mắt có tình trạng sụp mí, bạn nên tìm cách khắc phục ngay. Bởi nếu càng để lâu, tình trạng sụp mí mắt sẽ có nguy cơ làm ảnh hưởng đến thị giác hoặc làm mất đi chức năng của mắt. Chắc hẳn đến đây, bạn Thu Hồng đã phần nào hiểu về thế nào là sụp mí mắt.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sụp mí mắt?

Căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt, các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thực hiện tốt nhất. Đối với tình trạng mắt bị sụp mí bẩm sinh: Bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mi, điều chỉnh cung mi mắt. Kỹ thuật này giúp mở rộng góc mắt, mang lại sự cân đối, hài hòa giữa hai bên mắt. Đồng thời bác sĩ kết hợp tạo nếp mí mới, cải thiện tầm nhìn một cách triệt để.

Cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Với phương pháp khắc phục tình trạng mắt sụp mí do lão hóa của thời gian. Duy chỉ có giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ những lớp da chùng, bọng mỡ thừa. Kết hợp kỹ thuật tạo mắt 2 mí khắc phục toàn diện khuyết điểm sụp mí mắt, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn.

Trong hai phương pháp trên, cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Bởi phương pháp này được thực hiện an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt kết quả cắt mí mắt được duy trì lâu dài.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là sụp mí mắt, cũng như cách khắc phục tốt nhất. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về phương pháp này, có thể trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu tại đây sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->