fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thảo Nhật lột xác thành công sau khi nhấn mí Hàn Quốc ...

Thảo Nhật lột xác thành công sau khi nhấn mí Hàn Quốc

01/12/2017 09:15        Lượt xem : 95       Tác giả: vtmhn

Thảo Nhật thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ nhưng chỉ đôi mắt là không giống ai, vậy nên sau khi nhấn mí Hàn Quốc, cô đã có màn lột xác khá thành công.

“Mọi người hay chọc tôi là cười không thấy tổ quốc”, đó là chia sẻ của Thảo Nhật trước khi tạo mắt hai mí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình lột xác của cô ấy như thế nào sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nhấn mí Hàn Quốc để thực hiện ước mơ

Nhấn mí Hàn Quốc để thực hiện ước mơ dở dang

Nhấn mí Hàn Quốc để thực hiện ước mơ dở dang

Cách đây 1 năm, hành trình xin việc đối với tôi vô cùng gian nan khi mọi người gắn cho cái mác ti hí mắt lươn. Và rồi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi đã có màn lột xác với vẻ ngoài quyến rũ, đôi mắt hút hồn, cũng từ đó mà may mắn hơn trong công việc. Ước mơ trở thành một chuyên viên Ngoại giao đã trở thành hiện thực.  

Lời kể của Thảo Nhật trong chuyên mục câu chuyện khách hàng, “ngày còn bé, tôi không hiểu lí do vì sao hay bị bạn bè trêu chọc vì có đôi mắt không giống ai trong gia đình. Lớn lên mặc dù biết đó chỉ là những lời bông đùa nhưng nhiều lúc những câu nói đó vẫn khiến tôi chạnh lòng vô cùng.”

Cảm nhận thấy đôi mắt một mí chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt chính là khuyết điểm về ngoại hình của mình. Vậy nên tôi luôn cảm thấy thèm thuồng, khao khát muốn có đôi mắt đẹp, hai mí. Nhưng ở một vùng quê thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là điều quá xa xỉ nên đành ngậm ngùi chờ đợi.

Cái mác ti hí mắt lươn vẫn ám ảnh tôi đến tận khi ra trường và đi làm. Cầm tấm bằng giỏi chuyên ngành Ngoại giao nhưng khi đi phỏng vấn tôi chỉ nhận được cái lắc đầu của nhà tuyển dụng bởi ngoại hình không quá nổi bật và đôi mắt 1 mí.

Sự lột xác của Thảo Nhật sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sự lột xác của Thảo Nhật sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sự lột xác của Thảo Nhật sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tâm trạng lo lắng về quá trình nhấn mí Hàn Quốc của tôi đã được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trấn an và giải thích: “Nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật lại được thực hiện sau khi gây tê nên không gây cảm giác đau và đảm bảo an toàn.”

Trước khi thực hiện, bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ tỉ mỉ rồi mô phỏng kết quả sau khi nhấn mí nên tôi cũng yên tâm. Ca nhấn mí diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, tôi đã có đôi mắt hai mí khá đẹp và giúp khuôn mặt có phần thiện cảm hơn.

Kết thúc quá trình, tôi được các y tá hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nhấn mí rất tận tình. Chỉ cần chú ý vệ sinh vùng mắt, không rụi mắt, không trang điểm sau khi nhấn mí để đảm bảo kết quả.

Tôi tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn của các bác sĩ, khoảng 4 ngày thì mí mắt đã phục hồi bình thường. Khuyết điểm mắt một mí cũng không còn nữa thay vào đó là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, cuốn hút. Rất bất ngờ về đôi mắt mới, nhiều khi nhìn mình trong gương, tôi có suy nghĩ không biết có phải là mình hay không?

Sau gần 2 tháng kể từ khi nhấn mí Hàn Quốc, bố mẹ tôi cũng có cái nhìn khách quan hơn về thẩm mỹ. Tôi tự tin đi nhận công việc mới và dễ dàng có nhiều bạn bè hơn. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm về nhấn mi Hàn Quốc, có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->