fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thánh mập chia sẻ phương thức hút mỡ bụng hiệu quả ...

Thánh mập chia sẻ phương thức hút mỡ bụng hiệu quả

30/06/2017 17:38        Lượt xem : 86       Tác giả: vtmhn

Thánh mập chia sẻ phương thức hút mỡ bụng hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Mệnh danh là “thánh mập” với số đo  3 vòng khủng. Tuy nhiên đó chỉ là con người của quá khứ còn giờ đây tôi trở thành siêu mẫu nhờ phẫu thuật hút mỡ bụng.

Tuổi thanh xuân gắn liền với biệt danh “thánh mập”

Biệt danh “Thánh mập” gắn liền với tuổi thanh xuân

Biệt danh “Thánh mập” gắn liền với tuổi thanh xuân

    Có sở thích ăn uống rất cao, từ thời tiểu học tôi đã được bạn bè đặt cho cái biệt danh “Thánh mập”. Thay vì phát triển chiều cao, thân hình tôi lại phát triển bề ngang một cách mạnh mẽ, cũng vì thế tôi thường bị lũ bạn lỗi cái thân hình của mình ra để trêu trọc. Mỗi khi xếp hàng tôi lại được đẩy lên đứng đầu chỉ vì chiều cao khiêm tốn của mình. Từ nhỏ đã ý thức được cái thân hình mập mạp của mình, chỉ vì sau mỗi lần bị trêu chọc tôi lại ngồi khóc lóc ỉ ôi một mình. Có những lần tự ái, tôi còn bỏ ăn vì nghĩ với phương pháp này tôi sẽ nhanh chóng gầy đi. 

    Kết quả gầy đi không thấy chỉ toàn thấy mỗi lúc mình một béo lên chỉ vì những lời đe dạo vừa đấm vừa xoa của bố mẹ tôi đầu hàng trước những món ăn ngon của bà nấu và thưởng thức nó một cách ngon lành. Lên cấp 3 thân hình tròn vo của mình mỗi lúc một “phì nhiêu” hơn, bắt đầu cảm thấy lo lắng trước hiện thực nên tôi bắt đầu lên kế hoạch giảm cân cho mình. Hồi đó, không nhớ nghe lời khuyên của ai bỏ bữa sẽ nhanh chóng giảm kg nên tôi về cũng thực hiện theo. Những bữa đầu tiên với lòng quyết tâm cao độ của mình tôi không ăn uống gì. Có cũng chỉ hộp sửa nhỏ hay vài miếng rau xanh nhưng cũng chỉ được 1 tuần đầu, cơ thể của tôi không cầm cự được. Người cứ lờ đờ, học không vào, đầu óc cữ trống rỗng nhiều khi chỉ toàn nhớ đến thức ăn nên tôi không thể tập trung làm được việc gì khác. Mỗi ngày tôi  bước lên bàn cân với hy vọng “kỳ tích” sẽ xảy ra rồi thất vọng bước xuống vì số cân không giảm được chút nào.

Loại bỏ các phương pháp tự nhiên tôi chọn giảm béo bằng công nghệ

    Cái thân hình mập mạp vẫn lắn liền với tôi theo năm tháng, cho đến khi tốt nghiệp cấp 3 và lên Đại học. Thuở mới đầu đến môi trường lạ lẫm cái gì cũng mới hoàn toàn, tôi bắt đầu tập cho mình những thói quen mới. Nhưng vì sống xa gia đình chưa quen, nhớ nhà, buồn chán những tháng ngày ở đây tôi lại tìm đến niềm an ủi bằng niềm vui ăn uống. Cân nặng tôi lúc này tăng vù vù và không thể kiểm soát được nữa.

    Mỗi lần di chuyển từ phòng đến lớp học tôi cảm thấy nặng nhọc vô cùng. Chỉ có một đoạn đường ngắn cũng đủ khiến tôi ngồi thở dốc, mồ hôi chảy nhễ nhại. Việc này cứ lặp đi lặp lại khoảng 1 tháng, tôi không thể nào chịu đựng được nữa nên quyết định tìm phương pháp giảm cân cho mình. Tham khảo trên nhiều nguồn thông tin khác nhau, tôi quyết định chọn công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma nhanh chóng có được thân hình thon gọn.

Thành công với phương pháp hút mỡ bằng công nghệ hiện đại

Thánh mập chia sẻ phương thức hút mỡ bụng hiệu quả

Sở hữu thân hình thon gọn sau khi đánh tan mỡ bụng

 

    Tìm hiểu được biết phương pháp hút mỡ ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được nhiều chị em quan tâm nhất nên tôi quyết định đến đó tìm hiểu trực tiếp. Đến đây, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng nên tôi cũng khá yên tâm khi thực hiện buổi làm đẹp này. Với thân hình mũm mĩm của mình, tôi không chỉ hút mỡ vùng bụng mà còn áp dụng cả mặt, tay và chân nữa.

    Sau khi thực hiện xong dịch vụ đánh tan mỡ bụng này biệt danh “Thánh mập” không còn đeo bám tôi nữa. Từ một thân hình mũm mĩm giờ tôi trở thành một hoa khôi thứ thiệt của trường. Được bao anh chàng để ý, với những ánh mặt ghen tỵ của các cô nàng. Tôi luôn thầm cảm ơn đội y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nhờ họ mà tôi mới có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->