fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tham vàng bỏ ngãi tôi nhận kết cục đắng chát ...

Tham vàng bỏ ngãi tôi nhận kết cục đắng chát

15/05/2017 08:05        Lượt xem : 87       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tham vàng bỏ ngãi tôi nhận kết cục đắng chát
5 (100%) 1 vote

Phản bội người yêu sau 4 năm hạnh phúc để theo người đàn ông giàu có với mong muốn thay đổi số phận, ai ngờ quả báo cho kẻ bội bạc đến nhanh quá.

Tôi đã từ bỏ tình yêu 4 năm hạnh phúc của mình để đi theo người đàn ông khác, không phải người trước không đối tốt với tôi ngược lại còn rất tốt nhưng anh nghèo, nhà lại không có điều kiện, lương tháng chẳng đủ ăn tiêu.

Tôi đã theo người đàn ông khác giàu có hơn

Tôi ham lấy chồng giàu nên đã phản bội người yêu cũ sau 4 năm hạnh phúc

Tôi ham lấy chồng giàu nên đã phản bội người yêu cũ sau 4 năm hạnh phúc

Trước đó bố mẹ tôi cũng từng ngăn cản bảo rằng lấy chồng nghèo nhà xa thì mà lại ở quê thì khổ, thôi bỏ quách cho xong nhưng lúc đó tôi vẫn mủi lòng vì anh cầu xin quay lại. Anh hứa sẽ kiếm được nhiều tiền để cho tôi cuộc sống đàng hoàng tử tế nhưng tôi biết đó chỉ là hứa suông, sức của một mình anh thì có khi đến cuối đời mới được sung túc.

Rồi tôi đã lung lay khi gặp một anh – một người đàn ông giàu có đầy đủ nhà cửa xe cộ những thứ mà tôi chẳng phải lo nghĩ đến khi lấy chồng giàu. Tôi đã phản bội người yêu sau 4 năm mặn nồng hạnh phúc bên nhau hứa hẹn sẽ nắm tay nhau đến cuối đời.

Tôi choáng ngợp trước gì người mới mang đến cho tôi mà trước đây người yêu cũ không làm được, tôi muốn gì cũng có, chỉ cần tôi thích là anh sẽ nguyện làm tất cả. Thậm chí tôi xin tiền anh đi căng da mặt nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng được anh đưa luôn, thực ra tôi chỉ nói là đi làm đẹp chứ không nói mình cụ thể làm gì, tôi muốn mình có làn da thật đẹp cho hôn lễ của mình.

Biến cố sau hôn nhân

Tôi lên xe hoa lấy chồng sau khi quen người mới được 3 tháng, lúc lên xe tôi vẫn còn nhìn thấy bóng dáng đau khổ của người yêu cũ lén lút nhìn theo tôi. Tự nhủ rằng mình sẽ phải sống thật hạnh phúc chứ không thể sống nghèo sống khổ mãi được.

Về nhà làm dâu được một tháng thì mẹ chồng bị cao huyết áp phải vào viện nằm, vậy là cả gia đình chồng xúm vào bắt tôi ở nhà phụng dưỡng chăm sóc cho mẹ chồng. Tôi không muốn cũng không được vì họ không thể tin tưởng vào người giúp việc, tôi cứ nghĩ mình sẽ chỉ ở nhà vài tháng rồi sẽ đi làm trở lại nhưng có ai ngờ… cả gia đình chồng coi tôi là o sin cao cấp không lương.

Cả ngày chỉ quanh quẩn ở nhà nội trợ cơm nước, rồi lại đấm bóp xoa lưng cho  mẹ chồng mỗi  khi bà kêu đau, tôi làm gì không vừa ý thì bà bắt đầu cằn nhằn tỏ ý không bằng lòng. Tủi thân lắm khi tôi chẳng được đi đâu cả,  ngày nào cũng có chuyện mẹ chồng lôi ra để chê bai trách móc tôi, thậm chí ra ngoài gặp đứa bạn 10 phút cũng bị bà gọi vềm, ngay cả về nhà mẹ đẻ tôi cũng không được phép vì không ai ở nhà trông nom mẹ chồng. Trong khi bà thì khỏe ra có thấy ốm yếu gì đâu cơ chứ, tôi bắt đầu cảm thấy chán nản cuộc sống tù túng bí bách như vậy, tôi nhớ lại thời tự do thời vẫn còn yêu người yêu cũ anh chiều chuộng tôi chẳng khác nào bà hoàng.

Phản bội người yêu sau 4 năm tôi nhận cái kết đắng

Tôi phải nghỉ việc ở nhà trông nom mẹ chồng hay ốm đau

Tôi phải nghỉ việc ở nhà trông nom mẹ chồng hay ốm đau

Vậy mà giờ có ai nói rằng tôi sung sướng đâu, thi thoảng tôi nhắn tin tâm sự với người cũ nhưng chẳng dám nói ra tình cảnh của mình bởi anh sẽ đau xót lắm. Không ngờ chồng tôi bắt gặp và đánh cho tôi vài cái bạt tai đau đớn bảo tôi không biết điều có chồng rồi còn tơ tình với người đàn ông khác. Anh còn bảo tôi từ nay cấm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho đi làm đẹp mà không biết điều.

Như để trả thù tôi anh còn công khai tán tỉnh cô gái khác ngay trước mắt tôi anh cảnh cáo: “Ngoan thì biết thân biết phận của mình đi đừng có để tôi nổi điên lên là không hay đâu, cô đừng tưởng vào được cái nhà này thì đi ra dễ dàng không có chuyện đó đâu nhé”. Giờ tôi mới nhận ra anh ta không thiếu người tình cái anh ta cần chỉ là một cô ô sin miễn phí cả đời cho gia đình anh ta, giờ tôi mới bắt đầu thấm thía lời người cũ nói, giờ tôi mới nhận ra kết cục đắng cay của kẻ “tham vàng bỏ ngãi” như tôi. Làm sao để tôi giải thoát cho mình khỏi cuộc sống hôn nhân bế tắc này?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->