fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh ...

Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh

24/06/2017 10:50        Lượt xem : 1.823       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ – phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh
5 (100%) 1 vote

Quá trình mang thai và sinh nở khiến da bụng chị em bị nhăn nheo, da chùng độ đàn hồi của da cũng dần kém đi. Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh mang lại cho bạn vòng bụng săn chắc loại bỏ hết nếp nhăn và vùng da kém thẩm mỹ.

Phẫu thuật căng da bị chùng sau sinh nhằm loại bỏ triệt để làn da nhăn nheo chùng nhão và xấu xí, phục hồi lại sự săn chắc quyến rũ cho vòng 2.

Căng da bụng bị chùng sau sinh là gì?

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Sau sinh da bụng thường bị giãn, xuất hiện nhiều vết rạn da đặc biệt là những vùng dưới và trên rốn. Đồng thời một số chị em sau sinh thường xuất hiện mỡ dưa thừa dưới bụng ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng eo.

Để khắc phục nhược điểm này, giải căng da bụng nội soi là phương pháp tốt nhất để lấy lại vòng eo và đường cong mềm mại cho phái đẹp. Căng da bụng nội soi chỉ với một điểm chích nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành căng lớp cân cơ các tổ chức mô mỡ đệm dưới da bụng, không gây tổn thương dây thần kinh và mạch máu.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật căng da bị chùng sau sinh

Căng da bụng sau sinh giúp bạn loại bỏ toàn bộ phần da chúng nhão, những nếp nhăn và vết rạn da sau sinh.

Mang lại vòng eo phẳng, da bụng săn chắc và khôi phục vẻ bề ngoài thon gọn đẹp tự nhiên.

Căng da bụng bằng công nghệ nội soi không phẫu thuật, chính vì thế hiện tượng sưng, đau, phù nề nhẹ, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng và không mất thời gian nằm viện.

Quy trình thực hiện công nghệ căng da bụng nội soi

Quy trình thực hiện công nghệ căng da bụng nội soi

Quy trình thực hiện công nghệ căng da bụng nội soi

Đối với phương pháp căng da bụng nội soi, đây là phương pháp không cắt da, cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng, chính vì thế không hề ảnh hưởng đến dây thần kinh bụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.

Bước 2: Tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi.

Bước 3: Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển và làm căng tổ chức mô đệm dỡ dưới da chính vì thế không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu.

Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, và căng da bụng nội soi khách hàng sẽ không bị rối loạn cảm giác da. Để được thực hiện phương pháp căng da bụng bị chùng sau sinh với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đích thân thực hiện.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những người đi đầu trong nên công nghiệp thẩm mỹ, là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Chính vì thế những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp do chính tay bác sĩ thực hiện luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám và thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp khác nói chung, bạn có gọi đến Hotline: 0940.773.555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ– Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->