fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ nội khoa – xu hướng làm đẹp mới ...

Thẩm mỹ nội khoa – xu hướng làm đẹp mới

21/01/2017 17:21        Lượt xem : 163       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ nội khoa – xu hướng làm đẹp mới
5 (100%) 2 votes

Thẩm mỹ nội khoa là một trong những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để làm đẹp.

Thẩm mỹ nội khoa có thể  là một cụm từ không mấy mới lạ với chị em, nhưng để hiểu công nghệ này được ứng dụng như thế nào và hiệu quả ra sao thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Ứng dụng laser trong thẩm mỹ nội khoa rất hiệu quả

Ứng dụng laser trong thẩm mỹ nội khoa rất hiệu quả

Thẩm mỹ nội khoa làm đẹp trên nhiều lĩnh vực

Trước đây nếu chúng ta bị lão hoá da hay bị tổn thương sắc tố da thì cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật mới cải thiện được làn da, nhưng hiện nay người ta có thể dùng sóng RF, hay sóng siêu âm Ultherapy để điều trị, hoặc ứng dụng công nghệ này để hút mỡ cũng rất tốt.

Hoặc như trẻ hoá da thì người ta có thể dùng biện pháp Thermage, một trong những công nghệ làm đẹp cao cấp từ Mỹ để làm săn chắc các vùng da, và có thể tạo ra khuôn mặt V-line đang thịnh hành. Sau khi điều trị thì người dùng cũng thấy ngay sự hiệu quả khi làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Đồng thời, với công nghệ của thẩm mỹ nội khoa sẽ giúp bạn xoá xăm hay xoá các sắc tố da với những bước ra đời của các thế hệ laser mới, số lần thực hiện liệu trình điều trị ít hơn, nhưng nay bằng công nghệ mới chỉ cần thực hiện 3 – 6 lần.

Hơn nữa việc điều trị bằng thẩm mỹ nội khoa thường không cần thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình trị liệu cũng không gây đau, xảy ra biến chứng hay để lại sẹo, và có ít nguy cơ bị lây nhiễm. Việc điều trị nội khoa thậm chí còn có thể cho kết quả tốt hơn so với phẫu thuật, nên phương pháp này dần trở thành một xu hướng và ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng là những người được hưởng lợi từ điều này

Khách hàng là những người được hưởng lợi từ điều này

Thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam

Hiện nay cũng có rất nhiều người nghe đến cụm từ thẩm mỹ nội khoa hoặc làm đẹp da bằng laser. Trên thực tế công nghệ thẩm mỹ Việt Nam còn thiếu sự cập nhật các phiên bản mới. Như chăm sóc và điều trị da bằng laser cho những vùng da bị tổn thương thì công nghệ laser càng hiện đại thì càng tốt cho người dùng.

Hơn nữa, các bác sĩ được cấp bằng và được đao tại bài bản về việc sử dụng những công nghệ này rất ít, nên hiệu quả của công nghệ thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam chưa cao. Song với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và những yêu cầu đổi mới, thì không ít thẩm mỹ viện đã đi đầu trong việc đào tạo con người cũng như máy móc để có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những sơ sở thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hàng đầu để đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->