fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

25/07/2017 18:32        Lượt xem : 111       Tác giả: vtmhn

Thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Thẩm mỹ căng da mặt hiện đang là lựa chọn phổ biến cải tình trạng lão hóa và vùng da chảy xệ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Những trường hợp nên áp dụng thẩm mỹ căng da mặt

Thẩm mỹ căng da mặt là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da, xóa nếp nhăn

Thẩm mỹ căng da mặt là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da, xóa nếp nhăn

Thẩm mỹ căng da mặt là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da, xóa nếp nhăn hiệu quả. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng những phương pháp căng da mặt phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Đối tượng áp dụng da bị chảy xệ và giãn phần mềm vùng da mặt ở mức độ nhẹ, những người đã từng căng da mặt nhưng bị chảy xệ theo thời gian.
  • Phẫu thuật căng da cằm cổ nội soi: Đối tượng thực hiện muốn có đường nét cổ thanh thoát và da vùng cổ săn chắc. Những người có nếp nhăn ở cổ nhiều cả chiều dọc lẫn chiều ngang. Nếp nhăn xuất hiện do phần cằm có nhiều thịt.
  • Phương pháp căng da mặt tối thiểu: Áp dụng cho những trường hợp có má và cằm chảy xệ quá nhiều do lão hóa. Những người muốn muốn sở hữu da mặt trẻ trung và không lão hóa theo thời gian.
  • Căng da mặt nội soi: Đối tượng là những người bước sang độ tuổi 30, da xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng chảy xệ vùng mặt. Mặt xuất hiện nhiều vết nhăn quanh mắt, má và trán. Có các nếp nhăn sâu giữa mũi và miệng, má xệ, da cổ nhăn nheo và chảy xệ.

Thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn có được làn da mịn màng và săn chắc. Với đối tượng thực hiện căng da mặt đã nêu ở trên, cùng đi tìm hiểu ưu điểm của từng phương pháp căng da mặt để hiểu rõ hơn địa chỉ viện thẩm mỹ căng da mặt giá rẻ, an toàn và chất lượng.

  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Là phương pháp không phẫu thuật, không cắt mổ, không để lại sẹo. Mang lại làn da mịn màng hết nhăn nheo và kết quả duy trì lâu dài.
  • Phẫu thuật căng da cằm cổ nội soi: Là kỹ thuật giúp loại bỏ nếp nhăn vùng cổ, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, da chảy xệ vùng cổ. Tạo độ đàn hồi cho da vùng cổ.
  • Căng da mặt tối thiểu: Cải thiện da mặt chỉ trong vòng 1 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt. Đem đến làn da căng và độ đàn hồi cao.
  • Căng da mặt nội soi: Da mặt căng mịn, săn chắc và đẹp tự nhiên. An toàn và nhanh chóng, kết quả lâu dài, ổn định. Không đau, không để lại sẹo. Hạn chế xâm lấn, bảo tồn các dây thần kinh.

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn . Ông là cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật nước nhà, với hơn 22 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng. Trả lời thắc mắc cho khách hàng về địa chỉ căng da mặt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Hiện nay, bác sĩ là phụ trách chính về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, ông là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp căng da mặt tại đây.

Để biết thêm chi tiết về thẩm mỹ căng da mặt bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->