fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ – căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp? ...

Thẩm mỹ – căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp?

26/06/2017 09:52        Lượt xem : 1.529       Tác giả: vtmhn

Thẩm mỹ – căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh  hiện đang rất được chị em tin dùng. Nhưng việc chọn một địa chỉ căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp luôn là vấn đề khiến chị em phải đau đầu. 

Lấy lại vòng eo săn chắc với phương pháp căng da bụng sau sinh

Sở hưu vòng eo săn chắc với căng da bụng sau sinh

Căng da bụng sau sinh là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đang rất được chị em tin tưởng sử dụng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội: 

  • Là phương pháp không phẫu thuật, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng, không để lại sẹo
  • Nhanh chóng lại bỏ những vùng da chùng, mỡ thừa và những vết rạn da vùng trên rốn. Mang lại cơ bụng phẳng và khôi phục lại sự săn chắc, thon thả của thành bụng. 

Với ưu điểm vượt trội của phương pháp, dịch vụ căng da bụng sau sinh hiện đang là phương pháp được chị em ưa chuộng và lựa chọn. 

Cơ sở thẩm mỹ căng da bụng sau sinh uy tín nhất Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều viện thẩm mỹ, spa… mọc lên phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại đây tung ra nhiều phương pháp căng da bụng sau sinh khiến chị em không khỏi đắn đo khi phải lựa chọn cho mình một địa chỉ căng da bụng tại Hà Nội uy tín nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ căng da bụng uy tín, khách hàng chỉ cẩn dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Viện thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng an toàn đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng. Đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Dựa vào những yếu tố trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín nhất tại Hà Nội.

Là một trong những Viện thẩm mỹ làm đẹp được cấp phép hoạt động của Sở Y tế với phương pháp áp dụng tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Kết hợp đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được chị em tin tưởng. 

Thẩm mỹ – căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da bụng sau sinh đẹp nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da bụng sau sinh đẹp nhất

Bên cạnh các câu hỏi như: phẫu thuật thẩm mỹ giá bao nhiêu? Vấn đề thẩm mỹ – căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp và an toàn cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, căng da bụng được thực hiện an toàn, khép kín. Trực tiếp thực hiện là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật giúp mang đến hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công.

Quy trình căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được áp dụng kỹ thuật nội soi, không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng đảm bảo độ an toàn cho khác hàng. Khi đến Viện làm đẹp, khách hàng sẽ được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp kiểm tra, đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch trước mong muốn của khác hàng. Sau đó, bác sĩ tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi. Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt giúp chuyển dịch, làm căng các tổ chức mô đệm đỡ dưới da chính vì thế không gây nên tổn thương thần kinh mạch máu. Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, không có cảm giác bị rối loạn. Với kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lấy tiêu chí an toàn làm sứ mệnh phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao chắc chắn giúp khách hàng thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Điển hình Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Với lòng nhiệt huyết với nghề, luôn muốn mang lại cái đẹp cho mọi người, Bác sĩ từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công. 

Chị Vân Anh (Nam Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ: ” Sau một thời gian tìm kiếm địa chỉ căng da bụng sau sinh ở đâu đẹp tôi đã quyết định chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm ở đây khiến tôi rất hài lòng. Sau khi thực hiện căng da bụng sau sinh tôi đã lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc ngay tức thì”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ căng da bụng sau sinh bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->