fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp? ...

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp?

20/06/2017 11:28        Lượt xem : 884       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp?
5 (100%) 2 votes

Căng da bụng nội soi là phương pháp thực hiện hiệu quả nhất đối với vùng da chùng ở bụng và trên rốn hoặc những vùng da chùng mức độ nhẹ.Tuy nhiên, căng da bụng nội soi ở đâu đẹp đang là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Căng da bụng nội soi nhằm loại bỏ hết những da chùng mỡ dư thừa ở vùng bụng và những nếp rạn nứt da bụng, giúp bạn sở hữu vùng eo thon gọn và săn chắc.

Ưu điểm của phương pháp căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn chất lượng?

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn chất lượng?

Căng da bụng nội soi hiện tượng sưng đau, phù nề chỉ nhẹ ở vùng căng da, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng và không mất thời gian nằm viện bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện căng da bụng nội soi.

Đối với phương pháp căng da bụng nội soi này, phù hợp với những người có da chùng trên rốn, những người có da chùng mức độ không nhiều và những người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi giúp bạn không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng. Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành khám đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.

Sau đó tiến hành tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi. Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biết giúp chuyển dịch và làm căng các tổ chức mô đệm đỡ dưới da chính vì thế không gây nên tổn thương thần kinh mạch máu.

Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, không có cảm giác bị rối loạn, kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Nên thực hiện căng da bụng nội soi ở đâu đẹp?

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn chất lượng?

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn chất lượng?

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, bởi nó giúp khách hàng thực hiện căng da bụng mang lại vùng bụng săn chắc không có tình trạng mỡ thừa da bụng nhăn nheo, nhưng không hề ảnh hưởng đến quá trình sinh con hay ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Căng da bụng nội soi tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật Việt Nam, ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..

Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Là thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, ông không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, để phù hợp hơn với tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại.

Chính vì thế, với kỹ thuật căng da bụng nội soi bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công và đưa đến vòng eo thon gọn phẳng kỳ không còn mỡ thừa cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ và căng da bụng nội soi giá bao nhiêu bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->