fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn? ...

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu đẹp an toàn?

23/06/2017 15:03        Lượt xem : 145       Tác giả: vtmhn

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc thắc mắc về thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn khiến phái đẹp băn khoăn thắc mắc.

Căng da bụng nội soi giúp bạn loại bỏ những da chùng mỡ thừa ở vùng bụng và những nếp rạn nứt giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc.

Ưu điểm của căng da bụng nội soi

Ưu điểm của căng da bụng nội soi

Ưu điểm của căng da bụng nội soi

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là kỹ thuật căng da bụng tiên tiến giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn. Những ưu điểm vượt trội:

  • Giúp chị em loại bỏ được vùng da chùng, mỡ thừa và những vết rạn vùng trên rốn. Da bụng phẳng và khôi phục lại sự săn chắc, thon thả của thành bụng.
  • Căng da bụng nội soi không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng.

Căng da bụng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là một bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, căng da bụng số 1 Việt Nam hiện nay. Cùng với kinh nghiệm dày dặn và công nghệ căng da bụng tiên tiến, hiện đại, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi để trả lời cho câu hỏi căng da bụng nội soi ở đâu an toàn?

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ cẩn thận qua các bước nghiêm ngặt đáp ứng đủ yêu cầu của bạn về một địa chỉ thẩm mỹ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn. Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi diễn ra khép kín, an toàn.

  • Đầu tiên để thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi bác sĩ sẽ kiểm ra độ chùng của da, độ chảy xệ vùng da trên rốn. Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.
  • Khách hàng sẽ được gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật.
  • Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ giúp bụng săn chắc. Ưu điểm của dụng cụ nội soi là không để lại sẹo.
Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Quá trình thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da bụng sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Đây là quy trình căng da bụng không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Khách hàng khi thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da và đảm bảo được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Đặc biệt, sau khi thực hiện căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da bụng nội soi ở đâu đẹp và an toàn?

Nhu cầu căng da bụng ngày càng tăng kéo theo đó là sự xuất hiện của những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo. Chính vì vậy, phương pháp căng da bụng nội soi ở đâu an toàn là câu hỏi của rất nhiều người khi quyết định thẩm mỹ vòng eo của mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ được sở Y tế cấp phép. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại đây đều đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo đủ những yêu cầu khi khách hàng tìm một địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn và chất lượng khi quyết định cải thiện vóc dáng của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật căng da nội soi đẹp, chất lượng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->