fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh ...

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh

23/06/2017 17:22        Lượt xem : 842       Tác giả: vtmhn

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh
5 (100%) 1 vote

Sau khi sinh tình trạng da bụng nhăn nheo, chùng nhão. Căng da bụng chảy xệ sau sinh là băn khoăn của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh con.

Nguyên nhân khiến bụng chảy xệ sau sinh

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh

Trong thời kỳ mang thai, cùng với sự phát triển của thai nhi da bụng của người mẹ dãn căng. Một số vị trí da giãn quá mức gây tình trạng rạn da. Sau khi sinh, bụng nhỏ đi nhưng một phần da mất đi sự đàn hồi dẫn đến tình trạng chảy xệ xuất hiện ở vùng bụng trên và dưới rốn. Để giải quyết hiện tượng da chùng nhiều, rạn ra. Thường thì áp dụng những phương pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng mỡ thừa triệt để, an toàn bạn cần đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Da bụng chảy xệ không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vóc dáng của chị em phụ nữ còn ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng. Ngoài các biện pháp tự nhiên không đem lại hiệu quả chị em đã tìm đến các dịch vụ làm đẹp cho riêng mình. Nhưng điều khiến khách hàng băn khoăn đó là vùng da bụng bị trùng của mình thì nên sử dụng kỹ thuật nào để đem lại hiệu quả. Cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội đi tìm hiểu về các trường hợp da bụng chùng và thực hiện những phương pháp phù hợp.

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh

Hiện nay có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ có thể giúp chị em giải quyết hiện tượng chùng da bụng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện nay đang áp dụng 3 phương pháp căng da bụng. Nhằm đáp ứng từng đối tượng có nhu cầu muốn thực hiện căng da bụng chảy xệ sau sinh :

Căng da bụng nội soi: Áp dụng cho những trường hợp có da chùng chùng mức độ không nhiều vùng trên rốn.

Căng da bụng mini (bụng dưới): Áp dụng cho những trường hợp có bụng quá lớn, sau hút mỡ da chùng nhiều và có da thừa nhiều sau sinh.

Căng da bụng toàn phần: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng ổ bụng giãn rộng cả trên và dưới rốn, bụng béo phì quá độ. Da bụng chảy xệ, mỡ bụng nhiều sau sinh.

Căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đẹp và an toàn

Căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đẹp và an toàn

Thẩm mỹ căng da bụng chảy xệ sau sinh, giúp chị em khắc phục tình trạng bụng chảy xệ với sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Tùy vào tình trạng và mức độ cụ thể của từng trường hợp bác sĩ sẽ cho tư vấn và chỉ định căng da bụng phẫu thuật hay căng da bụng không phẫu thuật sao cho phù hợp.

Căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đẹp và an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ căng da bụng sau sinh an toàn ở Hà Nội. Tại viện thẩm mỹ có các phương pháp căng da bụng mini (bụng dưới), căng da bụng nội soi và căng da bụng toàn phần  để khắc phục tình trạng da bụng chảy xệ sau sinh cực kỳ an toàn hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng.

Khi đến với viện thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng da bụng chảy xệ sau sinh và đưa ra phương pháp căng da bụng phù hợp nhất. Kỹ thuật được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm và ông là chuyên gia phẫu thuật tạo hình và căng da bụng số 1 Việt Nam hiện nay, cùng với các trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn. Trên đây là những giải đáp cho bạn về căng da bụng chảy xệ sau sinh là gì và địa chỉ uy tín để thực hiện căng da bụng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->