fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tẩy lông chân bằng nước oxy già liệu có thật sự hiệu quả? ...

Tẩy lông chân bằng nước oxy già liệu có thật sự hiệu quả?

06/04/2017 11:12        Lượt xem : 220       Tác giả: vtmhn

Tẩy lông chân bằng nước oxy già liệu có thật sự hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Bạn thường hay mất tự tin về vùng lông chân rậm rạp của mình và áp dụng rất nhiều phương pháp triệt lông chân trong có cách dùng nước oxy già. Vậy tẩy lông chân bằng oxy già liệu có thật sự hiệu quả?

Dùng oxy già để triệt lông liệu có thật sự hiệu quả?

Dùng oxy già để triệt lông liệu có thật sự hiệu quả?

Dùng nước oxy già có triệt lông chân vĩnh viễn được không?

Nước oxy già có tác dụng sát khuẩn da nên được phần lớn chị em sử dụng dùng để triệt lông chân. Phương pháp này khá đơn giản và hoàn toàn không gây nên tình trạng tổn thương da. Bạn chỉ cần bôi một ít nước oxy già lên vùng lông để loại bỏ lông chân một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho việc tẩy lông nách tại nhà.

Trước khi đi ngủ bạn rửa sạch vùng chân cần tẩy lông bằng xà phòng hoặc muối loãng sau đó để khô chân giúp lỗ chân lông được thông thoáng và sạch sẽ. Sau đó bạn thoa nước oxy già lên vùng da cần tẩy lông và cứ thế để khoảng 30 phút, để khô rồi thoa lên một lần nữa, không cần phải cạo hay waxing.

Dùng nước oxy già bạn có thể loại bỏ được lông chân một cách dễ dàng

Dùng nước oxy già bạn có thể loại bỏ được lông chân một cách dễ dàng

Sau khi nước oxy già khô đi bạn nên rửa lại sạch chân, nước oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị héo khô sau đó rụng dần, bạn chỉ cần chà nhẹ lên da để lông rụng triệt để. Thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng nước oxy già để mang lại hiệu quả.

Những lưu ý khi thực hiện tẩy lông chân bằng nước oxy già

Bên cạnh việc triệt lông bằng mỡ chăn thì phương pháp tẩy lông chân bằng nước oxy già là một trong những phương pháp tẩy lông một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Oxy già có tác dụng ngăn chặn và điều trị dứt điểm viêm nang lông tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Không nên thoa nước oxy già lên các vết thương trong quá trình triệt lông chân hoặc những vết thương đang lên da non. Nước oxy già sẽ làm cho da non phát triển chậm hơn và bạn không nên làm dụng oxy già trong quá trình lên da non này.

Dùng nước oxy già sẽ gây nên những tác dụng phụ nhu ung thư da, thay đổi kết cấu tế bào da nếu như dùng trong thời gian dài. Một sô loại oxy già có nồng độ đậm đặc sẽ gây nên những tổn thương mô, tế bào da, vì vậy bạn nên tránh những vết thương hở.

Công nghệ triệt lông mới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp loại bỏ lông một cách triệt để

Công nghệ triệt lông mới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp loại bỏ lông một cách triệt để

Dùng oxy già sẽ khiến da bạn bị mẩn đỏ, dị ứng nếu như đối với làn da nhạy cảm. Nếu bạn bị dị ứng thì nên rửa sạch và dừng ngay việc thoa nước oxy già.

Tẩy lông chân bằng nước oxy già chỉ thật sự hiệu quả khi bạn sử dụng liên tục, tuy nhiên chúng không loại bỏ được hoàn toàn chân lông và khiến lông mọc nhiều hơn. Vì vậy bạn nên áp dụng công nghệ tẩy lông chân triệt để và ngăn ngừa lông mọc lại.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, công nghệ tẩy lông chân được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ triệt lông chân bằng ánh sáng IPL tác động triệt để lên bề mặt da, vào sắc tố sợi lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến lông không mọc được giúp loại bỏ tận gốc chân lông.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông chân bạn vui lòng liên hệ theo đị chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->