fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tập 8 ‘Thiên Ý’: Liệu rằng sau tất cả cặp đôi “song Thiên” có trở về bên nhau? ...

Tập 8 ‘Thiên Ý’: Liệu rằng sau tất cả cặp đôi “song Thiên” có trở về bên nhau?

06/12/2017 09:29        Lượt xem : 113       Tác giả: vtmhn

Trong tập 7 nguy hiểm đang vây quanh cặp đôi “ song Thiên” đến tập 8 khán giả sẽ được chứng kiến những giây phút ngọt ngào của họ. Ca sĩ đã rung động và chủ động bật đèn xanh cho Thiên An.

Cái nắm tay bất ngờ của Thiên Ý

thiên ý

Cặp đôi cùng nhau ngồi ngắm sao

Sau những nguy hiểm vừa trải qua, trong khi Thiên An còn bộn bề suy nghĩ thì Thiên Ý vẫn rất vô tư. Phải chăng, cô đang bận với kế hoạch “ cưa trai” của mình.

Thiên ý

Thiên An không khỏi hoài niệm về những cái nắm tay ấm áp với lạc quân

Và chúng ta có thể thấy Thiên Ý ngày càng bộc lộ những nét dễ thương và tinh nghịch bên cạnh Thiên An. Mỗi lời nói, hành động của Thiên An đều khiến  anh chàng nhớ đến Lạc Quân. Người con gái dịu dàng, luôn hiển hiện trong trí nhớ khiến tim anh lỗi nhịp.

Thiên ý

Hành động đầy bất ngờ của Thiên An

“Tại sao giữa các ngón tay lại có khoảng trống ?” Đây là câu hỏi mà hai người con gái hỏi Thiên An và cách anh trả lời họ đều như nhau. Và khi xưa anh chàng đã bất ngờ nắm tay Lạc Quân và hành động đó cũng được lặp lại với Thiên Ý.

Điều khiến anh bất ngờ là cô ca sĩ lém lỉnh đã đặt lên má Thiên An một nụ hôn. Sau tập 8 của Thiên Ý thì Hari Won đã “ lợi dụng” Tuấn Trần đến lần thứ hai khi cứ vô tư “ cưỡng hôn” anh chàng.

Liệu rằng cặp đôi ” song Thiên” sau tất cả có trở về bên nhau

Thiên ý

Thiên An đã tự mình nấu cháo cho Thiên Ý khi cô bị bệnh

Ai cũng phải thừa nhận rằng tình cảm của Thiên Ý đã dành cho Thiên An ai cũng thừa nhận. Nhưng về phía Thiên An thì vẫn còn khiến khán giả hoài nghi. Bởi mục đích của anh chàng đến với thời hiện đại để tìm Lạc Quân. Nhưng giờ đây hành động quan tâm và yêu thương của Thiên An đã dành cho Thiên Ý không chỉ khiến cô suy nghĩ nhiều mà còn làm khán giả bối rối. Họ đã có những giây phút ngọt ngào. Điều đó càng khiến khán giả thêm hi vọng họ sẽ thực sự có một cái kết đẹp như mộng.

Thiên ý

Cùng nhau làm việc nhà khoảnh khắc bình dị 

Thiên ý

Những lúc vui đùa cùng nhau

Thiên ý

Múa hát trên phố

Ở bên Thiên An thì  Thiên Ý thực sự đáng yêu vô cùng, luôn khiến người khác muốn che chở. Tất cả từ nụ cười, ánh mắt đến nét mặt đều cực kỳ thu hút. Sự có mặt của Thiên An trong cuộc sống Thiên Ý như bước sang trang khác, có những mảng màu tươi sáng hơn.

Thiên ý

Và dường như…Thiên Ý đã thực sự rung động

Thiên ý

Họ đã yêu rồi

Thiên ý

Kim Nhã ê mặt, lép vế khi đối đầu Hari WoN

Thiên ý

Gác lại chuyện tình đẹp của cặp đôi “ Song Thiên” chúng ta cũng không thể bỏ qua cuộc đối đầu giữa hai ca sĩ là điểm nhấn của tập phim. Kim Nhã đã nhập rất tốt khi thể hiện là một cô gái đanh đá.

Thiên ý

Và lần này chạm mặt Thiên Ý, Kim Nhã đã bị thất bại. Thiên Ý được sự bảo vệ, bênh vực của mọi người khiến đối thủ giận tái mặt.

Sau tất cả những việc xảy ra thì Thiên Ý đã thực sự trưởng thành, chín chắn gắn bó với các thành viên khác hơn. Nhờ có sự xuất hiện của Kim Nhã mà Thiên Ý đã thấu hiểu và luôn quan tâm đến người khác. Mỗi tuyến nhân vật trong Thiên Ý đều có dấu ấn của riêng mình.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->