fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật giờ chỉ là chuyện nhỏ ...

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật giờ chỉ là chuyện nhỏ

21/02/2017 14:37        Lượt xem : 86       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật giờ chỉ là chuyện nhỏ
5 (100%) 1 vote

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các giải pháp tạo mặt V-Line không phẫu thuật. Hãy áp dụng ngay những mẹo nhỏ dưới đây.

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật nhờ ngủ đúng cách

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật nhờ ngủ đúng cách

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật nhờ ngủ đúng cách

Bạn có biết nếu ngủ quá nhiều sẽ khiến cho gương mặt có hiện tượng sưng phù. Hơn nữa ngủ không đủ và sai cách khiến máu lưu thông không tốt, ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt bạn. Do đó mỗi ngày bạn nên ngủ đủ giấc từ 7 – 8 tiếng.

Trong khi ngủ nên chọn gối cao thích hợp hạn chế tình trạng máu dồn lên mặt, gây sưng phù. Mỗi sáng khi thức dậy bạn nên vệ sinh mặt bằng sữa rửa mặt vỗ nhẹ hai bên má. Nếu có thời gian hãy thường xuyên massage đều đặn để giúp cằm thon gọn, mặt thanh thoát hơn.

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật bằng chế độ ăn uống tốt

Thêm một nguyên tắc tạo mặt V-Line không phẫu thuật hiệu quả chính là nhờ chế độ ăn uống khoa học. Bạn có biết rằng nếu uống nhiều nước mỗi ngày sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên biến dạng, sưng vù như quả bóng bay.

Để các hạn chế các tác nhân khiến khuôn mặt kém thon gọn, bạn không nên ăn quá nhiều đồ mặn, uống nhiều nước, hạn chế các chất kích thích. Bạn chỉ cần tăng cường các thực phẩm rau củ quả xanh trong thực đơn hằng ngày là đủ.

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật bằng độn cằm

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật bằng độn cằm

Tạo mặt V-Line không cần phẫu thuật bằng độn cằm

Nếu như các phương pháp tự nhiên thường mất nhiều thời gian để tạo mặt V-Line bạn có thể áp dụng ngay phương pháp độn cằm V-Line không phẫu thuật. Đây là một trong những giải pháp tạo mặt V-Line thời thượng hiệu quả nhất hiện nay. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện tốt nhất các dịch vụ về độn cằm. Phương pháp này mang lại hiệu quả chỉ trong 15 phút thực hiện.

Đối với những dáng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông đều có thể áp dụng phương pháp độn cằm. Với giải pháp độn cằm không phẫu thuật trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tính toán một lượng chất làm đầy sao cho phù hợp. Sau đó tiêm một lượng chất làm đầy đã tính toán từ trước vào vùng cằm. Bác sĩ khéo léo thực hiện chỉnh hình để tạo dáng cằm V-Line hài hòa với khuôn mặt. Sau tạo cằm V-Line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt V-Line không phẫu thuật đẹp hoàn hảo.

Cùng với công nghệ độn cằm V-Line không phẫu thuật, độn cằm bằng phẫu thuật là phương pháp tạo cằm hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ độn cằm, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về giải pháp tạo gương mặt V-Line không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->