fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật ...

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

24/03/2017 14:51        Lượt xem : 310       Tác giả: vtmhn

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm mà không cần đến phẫu thuật, không mất nhiều thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong thời gian ngắn

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong thời gian ngắn

Vì sao bạn nên tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền giúp người đối diện luôn ấn tượng bởi chúng giúp khuôn mặt bạn trở nên dễ nhìn hơn, xinh tươi hơn và duyên dáng hơn. Đây chính là yếu tố giúp bạn lấy được thiện cảm của mọi người trong quá trình giao tiếp, công việc, sự nghiệp có phần thuận lợi hơn.

Người sở hữu má lúm đồng tiền là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Những ai có má lúm đồng tiền được coi là sự nghiệp thành công sớm, gia đình êm ấm, sung túc, mọi việc là đều thuận lợi.

Công nghệ tạo má lúm hiện đại nhất

Má lúm đồng tiền cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Má lúm đồng tiền cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Đối với má lúm tự nhiên được hình thành khi còn trong bào thai và lỗi thuộc về hệ thống các cơ trên má. Theo khoa học thì đây là một khiếm khuyết nhỏ nhưng lại là một nét duyên trời cho mà không phải ai cũng có được.

Bạn không sở hữu một chiếc má lúm nào trên khuôn mặt nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được chiếc má lúm đó nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ trích một phần lỗ nhỏ ngay trên vị trí đã được đánh dấu trước đó trong niêm mạc miệng (phấn má).

Các bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má với phần da bên ngoài tạo thành má lúm mà không để lộ vết sẹo bên ngoài má. Sau khi hoàn tất mũi khâu, khách hàng sẽ sở hữu ngay một má lúm đồng tiền duyên dáng ngay trên khuôn mặt.

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn hoàn toàn yên tâm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn hoàn toàn yên tâm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đặc biệt phương pháp được giám sát và thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh TuấnViện thẩm mỹ Hà Nội, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->