fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm gì không? ...

Tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm gì không?

04/04/2017 15:56        Lượt xem : 120       Tác giả: vtmhn

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là phương pháp khác biệt như những phương pháp làm đẹp khác và không gây ra nhiều biến chứng. Tuy nhiên nếu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp làm đẹp này.

Tạo má lúm đồng tiền không gây những biến chứng nguy hiểm

Tạo má lúm đồng tiền không gây những biến chứng nguy hiểm

Tạo má lúm đồng tiền liệu có thực sự nguy hiểm?

Nguyên lý tạo má lúm đồng tiền dựa trên sự hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ thực hiện một thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ thực hiện tạo má lúm bằng cách tạo liên kết dính nhỏ trên má và cơ cười. Sau khi thực hiện quy trình tạo má lúm thì khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không hề gây nên những biến chứng nào, vết kết dính sẽ tự lành lại sau một thời gian ngắn.

Nhưng vì sao một số trường hợp vẫn xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền. Nguyên nhân gây nên tình trạng biến chứng này là do những sơ xuất trong quá trình thực hiện cũng như cần phải luy ý những vấn đề sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Nguy hiểm tiềm ẩn khi tạo má lúm đồng tiền giá rẻ

Hiện nay trên các trang mạng xuất hiện tràn lan những dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ chỉ từ 300k-500k bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc má lúm cho riêng mình. Dịch vụ giá rẻ như con dao hai lưỡi khiến bạn phải chịu nhiều hậu quả khó có thể lường trước được.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Đằng sau những dịch vụ giá rẻ vậy là những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng da, tạo một lỗ thủng trên má khiến mọi người dở khóc dở cười và phải tìm đến những địa chỉ uy tín để điều trị, ngăn ngừa nhiễm trùng.

Nguyên nhân là do những cơ sở thực hiện không đảm bảo chất lượng, dụng cụ thực hiện không đảm bảo vệ sinh nên sẽ rất dễ dàng nhiễm những loại vi khuẩn từ bên ngoài. Hơn nữa miệng thường xuyên tiếp xúc với thức ăn sẽ khiến vi khuẩn phát triển ngày một nặng hơn.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ khuyến cáo dành cho những bạn có ý định tạo má lúm đồng tiền đừng nên tin tưởng quá vào những lời quảng cáo giá rẻ trên những trang mạng xã hội. Hãy trực tiếp đến kiểm chứng địa chỉ tạo má lúm uy tín với chất lượng cơ sở vật chất, công nghệ cũng như tay nghề của người thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền làm sao cho hiệu quả? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->