fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng gì không? ...

Tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng gì không?

03/04/2017 15:11        Lượt xem : 123       Tác giả: vtmhn

Tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng gì không?
5 (100%) 1 vote

Câu hỏi: Chào bác sĩ Mai Mạnh Tuấn-Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Hiện tại em muốn tạo má lúm đồng tiền tuy nhiên vẫn còn một số thắc mắc rằng tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng gì không và sau khi tạo má lúm đồng tiền thì cách chăm sóc có phức tạp không? ( Thu Phương – 20 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng không là câu hỏi của hầu hết đối với mọi người trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có gây biến chứng không?

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp đơn giản và không gây biến chứng

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp đơn giản và không gây biến chứng

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi sẽ phân tích kỹ về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phải phẫu thuật để bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền.

Thực chất quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản được dựa trên sự hình thành tạo má lúm tự nhiên. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ tạo nên sự liên kết giữa da và cơ nâng má bằng những mũi khâu cực nhỏ có bên trong khoang miệng và ngay tại vị trí muốn tạo má lúm.

Toàn bộ thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút và hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, không xâm lấm, không cắt rạch và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng của miệng hay cơ má. Vì vậy có thể khẳng định rằng tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật sẽ không hề gây nên những biến chứng ngay cả đối với cơ địa nhạy cảm.

Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo má lúm đồng tiền bạn hoàn toàn yên tâm

Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo má lúm đồng tiền bạn hoàn toàn yên tâm

Những lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, bạn không cần phải quá lo lắng và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, ăn những loại thức ăn lỏng như cháo trong khoảng 3 đến 5 ngày đầu.

Hạn chế những tác động mạnh vào vùng tạo má lúm và súc miệng bằng nước muối trong mấy ngày đầu sau khi thực hiện tạo má lúm. Ban đầu có thể xuất hiện tình trạng sưng, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chú ý đến chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả tạo má lúm được nhanh chóng.

Mong rằng với những tư vấn trên đây bạn Thu Phương sẽ hoàn toàn yên tâm và tìm được ra câu trả lời cho mình. Bạn có thể trực tiếp liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được các bác sĩ giải đáp những vấn đề xung quanh phương pháp này và những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->