fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng sau này không? ...

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng sau này không?

03/04/2017 15:25        Lượt xem : 135       Tác giả: vtmhn

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng sau này không?
5 (100%) 2 votes

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu được biết tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có công nghệ tạo má lúm đồng tiền. Cháu cũng muốn có một chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhưng lại băn khoăn không biết nếu làm có ảnh hưởng đến cơ miệng không? Cháu cảm ơn rất nhiều! ( Trần Phương Linh – 19 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Cảm ơn Phương Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội về việc tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng hay không. Với những câu hỏi này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này hoàn toàn dựa trên cơ chế hình thành má lúm bẩm sinh do sự thiếu hụt nhỏ phần cơ nâng má, tạo điểm khuyết khi bạn cười, nói. Phương pháp này có khả năng tạo chiếc má lúm đẹp ở mọi vị trí trên mặt với hình dáng khác nhau phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản và không ảnh hưởng đến cơ miệng

Quy trình tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản và không ảnh hưởng đến cơ miệng

Trong quá trình tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê tại chỗ vùng má, sát khuẩn để đảm bảo môi trường thực hiện được vô khuẩn tuyệt đối. Sau đó các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện khâu mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào dưới mặt dưới da tạo thành má lúm tại vị trí đã được đánh dấu mà hoàn toàn không bị bóc tách hay cắt rạch.

Sau khoảng 15 phút thực hiện bạn đã hoàn toàn sở hữu được chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hài hòa trên khuôn mặt. Kỹ thuật này thực hiện rất đơn giản, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến vùng miệng của bạn.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng hay không?

Nếu như bạn đang mong muốn thực hiện và sở hữu được đôi má lúm duyên dáng và xinh xắn thì bạn có thể hoàn toàn thực hiện việc tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp hiện đại nhé bởi kỹ thuật này hoàn toàn an toàn và không hề gây nguy hiểm.

Cắt má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng vì:

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, thông qua một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong của cơ vòm má, không cắt rạch, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến những cơ miệng, mao mạch hay những dây thần kinh xung quanh.

Quá trình thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được thực hiện theo quy chuẩn của Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối và khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến học tập và công việc.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trên đây là những câu giải đáp thắc mắc về vấn đề tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không giúp bạn Phương Linh có câu trả lời cho mình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, công nghệ này được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một chiếc má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->