fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo Khuôn mặt V-Line chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ...

Tạo Khuôn mặt V-Line chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

12/02/2017 16:38        Lượt xem : 58       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tạo Khuôn mặt V-Line chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
5 (100%) 1 vote

Bỏ qua phương pháp đắt tiền bạn có thể dễ dàng tạo khuôn mặt V-Line bằng cách dưới đây. Hãy thử áp dụng để kiểm chứng kết quả ngay nhé.

Tạo khuôn mặt V-line bằng massage

Tạo khuôn mặt V-line bằng massage

Tạo khuôn mặt V-line bằng massage

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line đang trở thành mốt làm đẹp được nhiều bạn trẻ Việt đón nhận. Trong số các phương pháp giúp cằm đẹp tự nhiên, phải kể đến massage mặt. Nếu bạn kiên trì thực hiện, động tác này sẽ giúp gương mặt được định hình rõ nét.

Đây là phương pháp đơn giản giúp tiêu mỡ thừa trên gương mặt. Ngăn ngừa lão hóa da, đồng thời giúp lưu thông máu, tạo nếp cằm mới đẹp hoàn hảo. Bạn chỉ cần lấy một chiếc thìa nhỏ miết đều ở hai hõm má xuống dưới đỉnh cằm. Hãy thực hiện 5 phút mỗi ngày để có dáng cằm đẹp nhé.

Dán tiêu mỡ cằm để tạo dáng cằm V-Line thon gọn

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện phẫu thuật độn cằm V-Line nên áp dụng những cách tạo cằm tại nhà này. Trong đó, miếng dán tiêu mỡ cằm là giải pháp mang lại dáng cằm chuẩn V-line hiệu quả. Sản phẩm này gần đây trở thành một trong những mặt hàng bán chạy trên thị trường.

Chức năng của miếng dán cằm, tiêu mỡ mang lại gương mặt gương mặt thon gọn. Sử dụng miếng dán quanh hàm để tạo sức nóng có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa trên gương mặt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại miếng dán tiêu mỡ cằm: loại mỏng, dày. Loại thứ nhất thường có chất nỉ dày ôm từ cằm lên đầu. Còn loại thứ 2 thường mỏng, bé dán quanh hàm.

Tạo khuôn mặt V-Line bằng thủ thuật trang điểm

Tạo khuôn mặt V-Line bằng thủ thuật trang điểm

Tạo khuôn mặt V-Line bằng thủ thuật trang điểm

Một trong những thủ thuật giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn nhanh nhất chính là nhờ trang điểm. Với phương pháp này bạn nên make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Trang điểm càng kỹ, gương mặt của bầu bĩnh sẽ nhanh chóng trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn. Bạn nên sử dụng khối màu để đánh khối nâu nhạt, không nên đánh quá tay kẻo gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

Trên đây là những phương pháp tạo khuôn mặt V-Line tại nhà dành cho bạn gái. Tuy nhiên những phương pháp trê chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng cằm V-Line như mơ ước nên áp dụng công nghệ độn cằm V-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm ỹ cao. Để biết thêm thông tin bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về dịch vụ độn cằm này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->