fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạo hình thành bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Tạo hình thành bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

22/06/2017 07:47        Lượt xem : 1.489       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tạo hình thành bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Vòng eo chảy xệ, nhiều mỡ, da thưa khiến chị em hoàn toàn mất tự tin, phương pháp tạo hình thành bụng mini giải quyết triệt để mỡ bụng làn da chảy xệ.

Nguyên nhân dẫn đến da bụng chạy xệ

Nguyên nhân dẫn đến da bụng chạy xệ

Nguyên nhân dẫn đến da bụng chạy xệ

Phụ nữ do quá trình mang thai và sinh nở khiến da bụng căng và giảm đột ngột, vùng bụng bởi thế sẽ trở nên chùng nhão, da thừa da nhăn nheo nhiều.

Phụ nữ sau sinh con thường thùa cân, béo phì khiến cho lớp mỡ dưới da bụng tích tụ nhiều, vòng 2 trở nên nặng nề mỡ thừa da thừa nhiều và chảy xệ.

Phụ nữ ngồi nhiều ít vận động khiến cho lượng mỡ thừa ở vùng bụng không được đốt chát và ngày càng tăng lên gây nên tình trạng chảy xệ, rạn da kéo dài.

Đối tương nên tạo hình thành bụng mini

Những người béo phì thừa cân, mỡ bị đọng nhiều ở vùng bụng và muốn sở hữu vòng eo thon gọn.

Những người phụ nữ sau sinh với mong muốn sở hữu vùng bụng săn chắc và thon gọn như thời con gái.

Những đối tượng ngồi nhiều dẫn tới việc mỡ bụng tích trữ ở vòng 2 ngày càng lớn, da bụng chảy xệ.

Phương pháp tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tạo hình thành bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tạo hình thành bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tuy nhiên quá trình này sẽ thảo luận với khách hàng với mục địch nhằn loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch càng ngắn càng thẩm mỹ.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này phù hợp và mang đến hiệu quả tuyệt đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương bụng, sức co cơ thành bụng yếu đi làm ổ bụng giãn rộng.

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi vùng xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da thừa, mỡ thừa, văng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng.

Chuyển dịch rốn bằng rạch da tạo vị trí mới để khâu cố định rốn. Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Đây là công nghệ thay thế chỉ khâu tiên tiến với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ và tránh nhiễm trùng liền sẹo đẹp.

Kỹ thuật tạo hình thành bụng mini sẽ được chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, ông là một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam, với 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ tạo hình thành bụng, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->