fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ những phương pháp hấp dẫn ...

Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ những phương pháp hấp dẫn

03/04/2017 17:11        Lượt xem : 96       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ những phương pháp hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Kích cỡ vòng 1 căng tròn là điều mà chị em luôn mong muốn, dù bất cứ mùa nào bạn cũng không nên lơ là với nơi quyến rũ nhất của mình.

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả mỗi ngày.

Bạn nên nắm bắt chính xác khoảng thời gian ngực nỡ

Bạn nên nắm bắt chính xác khoảng thời gian ngực nỡ

Bạn nên nắm bắt chính xác khoảng thời gian ngực nỡ

Cách hữu ích nhất để ngực trở nên căng tròn là nắm vững chu kỳ bài tiết hormone, thời gian hormone phát triển thịnh vượng nhất của phụ nữ là kỳ sinh lý, lợi dụng chu kỳ này để thay đổi kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

Thông thường trước 13 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt sẽ rụng trứng, từ 18-23 ngày sau khi rụng trứng là khoáng thời gian tốt nhất. Chính vì thế, phụ nữ chỉ cần nạp đủ các thực phẩm dinh dưỡng giúp nâng ngực tăng thích cỡ vòng 1 là điều khá đơn giản.

Mát xa giúp vòng ngực căng tròn săn chắc

Hằng ngày bạn nên mát xa cho ngực thường xuyên, như vậy sẽ kích thích mô ở tầng da sâu kích thích các tế bào chất xơ trong da phát triển, đồng thời giúp cả thiện bộ ngực góp phần nâng ngực nở nang.

Mát xa giúp vòng ngực căng tròn săn chắc

Mát xa giúp vòng ngực căng tròn săn chắc

Mỗi ngày, bạn nên bôi kem dưỡng ngực chuyên dụng lên toàn bộ vùng ngực, sau đó dùng hai lòng bàn tay bao ôm lấy hai gò bồng đào và nhẹ nhàng mát xa đẩy ngực theo hương từ ngoài vào trong.

Bổ sung các thực phẩm giúp làm đẹp ngực hiệu quả

Chọn các thực phẩm từ đậu giúp tăng kích cỡ vòng 1 hơn, bởi trong đậu giàu hàm lượng protein mà có estrogen thực vật độc đáo. Loại hormone này thức đẩy hormone trong cơ thể bài tiết, làm ngực phát triển hoàn thiện từ đó đạt ngực nở và săn chắc.

Ngoài ra, bạn có thể ăn đu đủ xanh để giúp nâng ngực hiệu quả, bởi trong đu đủ chưa một lượng vitamin A có thể thúc đẩy bài tiết hormone trong cơ thể phụ nữ từ đó làm cho ngực nở hơn.

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất an toàn lại hiệu quả bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi nhanh chóng và an toàn hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->