fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tấn trò đời giả tạo của người chồng 20 năm sống không có tình yêu ...

Tấn trò đời giả tạo của người chồng 20 năm sống không có tình yêu

20/04/2017 16:01        Lượt xem : 159       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tấn trò đời giả tạo của người chồng 20 năm sống không có tình yêu
5 (100%) 2 votes

Chị chán chồng muốn ly hôn ở tuổi 40, nhiều người ngăn cản chị đừng làm điều dại dột, con cái lớn hết cả rồi bọn nó cũng cần tự trọng với bạn bè.

Chị đau khổ, mặc kệ hàng xóm xung quanh đàm tiếu chỉ trỏ chị vẫn cương quyết chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Anh không ngăn cản chị, nói đúng hơn anh không có tư cách để níu kéo chị ở lại. Bao nhiêu năm qua anh không xứng làm chồng chị, anh đã bỏ mặc chị xoay xở tất cả, còn anh bận lo lắng cho cô nhân tình nhỏ bé của anh.

Cuộc hôn nhân không có tình yêu

Anh chị sống với nhau không hề có tình yêu

Anh chị sống với nhau không hề có tình yêu

Chị và anh đến với nhau qua mai mối không hề có tình cảm, chị vẫn hi vọng về sau anh sẽ cảm động tình nghĩa vợ chồng, vì gia đình mà săn sóc con cái. Chị đã lầm, bao năm sống trong tủi nhục chị, đã bao lần chị định ly hôn nhưng anh không chịu. Vì chị là người con gái mà bố anh ưng ý hài lòng nhất, vì chị là con gái bạn của bố mẹ anh. Anh đã tự cho mình có quyền ngoại tình, sống với người khác như vợ chồng, còn chị là vợ hờ của anh.

Cha mẹ chồng đối xử với chị rất tốt, chị không nỡ bỏ mặc họ và hai đứa con gái nên cắn răng chịu đựng cảnh chồng hơ. Chị về làm dâu chẳng ai chê trách chị được một điều gì, một tay chị nuôi hai đứa con lớn, chăm bố mẹ già, lai còn mở được chuỗi cửa hàng lẩu làm ăn phát đạt. Chị không tiêu hay đòi hỏi đến một đồng của anh phải chu cấp cho gia đình. Anh chưa bao giờ xứng là người chồng, người cha trong gia đình nhỏ này. Chưa bao giờ chị cảm thấy chán chồng muốn ly hôn và sống độc thân đến vậy.

Cám cảnh có chồng cũng như không

Hai vợ chồng như hai cái bóng trong nhà, vậy mà ở bên ngoài anh lại đóng vai một người chồng hạnh phúc vô cùng yêu và chiều chuộng vợ. Mỗi lần về thăm ngoại, anh xúng sính quà cáp này nọ cho bố mẹ chị, anh em chị ai cũng nghĩ anh tốt thực sự, chị sống sung sướng thực sự. Ai cũng bị anh đánh lừa, anh diễn vai này quả thực là thành công. Chẳng có ai hiểu, chỉ mình chị hiểu chị đã sống đau đớn thế nào.

Ngay từ khi chị sinh cô con gái đầu lòng anh đã hú hí với nhân tình ở bên ngoài. Chị biết, chị trách móc anh vô tình thì anh đã đáp trả chị thế này: “Tôi với cô không có tình yêu, tôi đi ngoại tình thì cô cũng có quyền ăn chả bên ngoài. Không ai ép cô cả…”. Anh bỏ đi, để lại chị ôm con một mình trong căn nhà nhỏ, chưa bao giờ chị lại thấy tủi nhục như thế này. Chị có chồng mà cũng như không, đến cái bóng đèn cháy chị phải tự thay, ống nước vỡ cũng tự mình sửa. Chị là tròn vẹn trách nhiệm một người cha, người mẹ đối với hai đứa con của mình.

Anh sống như cái bóng trong nhà, chỉ coi chị như một thú vui ngoài lề của anh, những lúc no say với bồ thì anh quay về tìm chị thỏa mãn như một con thú. Chị chán chồng muốn ly hôn để chấm dứt nỗi đau nhưng còn hai đứa con thơ, còn tình nghĩa với bố mẹ chồng nên chị chưa dám cắt đứt duyên nợ với chồng.

Chán chồng muốn ly hôn để giải thoát cho chính mình

Vẻ đẹp của người đàn bà độc thân, quyến rũ và xinh đẹp

Vẻ đẹp của người đàn bà độc thân, quyến rũ và xinh đẹp

Với danh nghĩa là vợ chồng nhưng anh chưa bao giờ coi chị là vợ. Chị sống vì hai đứa con vì ông bà nội ngoại, chị có chồng nhưng chị sống như người đàn bà độc thân, quyến rũ. Chị thường xuyên dành thời gian đi làm đẹp cải thiện nhan sắc của mình. Chị hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để trẻ hóa da bằng công nghệ IPL để giữ nét tươi trẻ của làn da. Trên khuôn mặt chị không có sự xuất hiện của những nếp nhăn, chảy xệ hay tàn nhang mặc cho thời gian tàn phá con người.

Trông chị vẫn quyến rũ, xinh đẹp, rạng ngời, đôi lúc anh cũng phải ngẩn ngơ vì sắc đẹp của chị. Nhiều lúc anh thấy hối hận khi để mặc vợ một thân một mình xoay xở với con với gia đình.  Để giờ đây chị chán chồng muốn ly hôn để giải thoát cho anh, anh lại thấy nuối tiếc cái gia đình mình đang có. Tính cách chị mạnh mẽ anh không thể ngăn cản điều chị muốn làm, chị cũng cần có hạnh phúc riêng của mình. Hai đứa con của anh đều lớn cả, chúng hiểu chuyện và bênh vực mẹ nhiều hơn.Giờ anh mới thấy thật ngu ngốc khi đã tự tay vứt bỏ những thứ lẽ ra thuộc về anh. Giá như ngày xưa anh không như vậy có lẽ mọi chuyện đã khác.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->