fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm thư viết cho phụ nữ tuổi 30 ...

Tâm thư viết cho phụ nữ tuổi 30

11/06/2017 16:48        Lượt xem : 188       Tác giả: vtmhn

Tâm thư viết cho phụ nữ tuổi 30
5 (100%) 1 vote

Khi bước sang tuổi 30, hạnh phúc nở rộ nhưng ngược lại cũng là lúc báo hiệu nhan sắc tàn phai và bí quyết giúp đàn bà 30 trẻ mãi với thời gian.

Khi đàn bà bước sang tuổi 30 chính là lúc họ biết rõ mình muốn gì và cần gì nhất. Như chị Thu chia sẻ, ở tuổ 30 chính là ngưỡng cửa để bắt đầu nhiều điều quý giá mà không một độ tuổi nào có thể có được sự từng trải, bản lĩnh.

Đàn bà 30 biết tự yêu thương chính mình

Đàn bà 30 biết tự yêu thương chính mình

Đàn bà 30 biết tự yêu thương chính mình

Khi đàn bà 30, là lúc đã trải qua rất nhiều tổn thương điều đó khiến họ trở nên gai góc, trưởng thành và mạnh mẽ hơn để biết tự yêu thương bản thân trước khi học cách yêu thương người khác. Tôi và những người đàn bà 30 luôn nói với nhau một câu rằng: Tôi chỉ muốn yêu anh bằng một tình yêu bình dị, một tình yêu không màu mè tô vẽ, cứ giản đơn mà ở bên cạnh nhau cùng nhau vượt qua những khó khăn. Đàn bà ở độ tuổi này họ hiểu được rằng càng mang trong mình nhiều vết thương thì lại càng phải yêu chính mình nhiều hơn và dĩ nhiên trong sự lựa chọn nửa kia của mình đàn bà 30 cẩn trọng, tinh tế và ít đòi hỏi hơn. Họ hiểu được một người đàn ông như thế nào thì phù hợp với mình.

Là đàn bà 30 tôi biết được rằng so với việc níu kéo  một người đàn ông tồi thì kiếm tiền để làm đẹp cho mình chính là điều họ quan tâm hơn cả. Không còn những mộng mơ của một cô gái hai mươi, đàn bà 30 thực tế hơn. Họ không mải miết chạy theo những thứ không thuộc về mình rồi quên đi việc chăm sóc bản thân. Không còn là cô gái nhiều mộng mơ tuổi đôi mươi, đàn bà 30 như tôi thực tế hơn bao giờ hết. Chăm chỉ kiếm tiền và không muốn dựa dẫm vào đàn ông, khi có tiền chúng tôi sẽ xinh đẹp hơn, tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn.

Đàn bà 30 biết yêu thế nào cho xứng đáng

Không còn là cô gái hồ hởi với tình yêu như còn trẻ. Đàn bà 30 như tôi muốn tình yêu của mình thật nhẹ nhàng và bình dị. Như một nụ hôn mỗi sáng trước khi đi làm, đều đặn nhưng không nhạt nhẽo. Khi trải qua dăm bận yêu đương hết thảy những người đàn bà 30 hiểu được rằng lòng tin của mình phải đặt ở đâu là đúng. Những khờ dại của năm tháng khi còn non dại dĩ nhiên sẽ là những ký ức nồng nhiệt nhất nhưng điều đó không có nghĩa là khi 30 đàn bà không yêu hết mình. Chỉ là những người đàn bà như tôi đã biết cách thôi mơ mộng mong chờ có một hoàng tử đến bên yêu thương mình. Chính bởi những tình yêu khi còn trẻ cho bản thân tôi có được kinh nghiệm rằng trong tình yêu thì chỉ có chữ “yêu” thôi chưa đủ. Tôi đủ thực tế để tìm một người cho tôi niềm tin trọn vẹn để đặt yêu thương cả một đời. Đàn bà 30 họ từ tốn nhưng vững vàng lắm.

Đàn bà 30 biết là chính mình

Đàn bà 30, biết rõ là chính mình tuyệt thế nào

Đàn bà 30, biết rõ là chính mình tuyệt thế nào

Những năm tháng của tuổi đôi mươi người ta sẽ không thể nhìn nhận rõ được chính bản thân mình. Rằng mình muốn gì, phải làm gì nhưng khi bước sang tuổi 30 đàn bà sẽ thật khác. Tôi muốn minh chứng cho điều này bởi. Khi bước sang tuổi 30, họ không làm đẹp chính mình bằng cách bôi lên mặt một lớp phấn dày để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Họ hiểu được rằng đàn ông thích những thứ tự nhiên và một làn da mịn màng không trang điểm của phụ nữ chính là điều khiến họ bị hấp dẫn. Đàn bà 30 như tôi hiểu được rằng làn da của mình cần những gì, chính vì thế nên phương pháp căng da mặt nội soi được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ chính là một phương pháp được tôi tin tưởng áp dụng. Một phương pháp giúp thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa d

a từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp phụ nữ có được một làn da mịn màng, săn chắc. Những mơ mộng khi 20 giờ sẽ được che lấp bằng thực tế, rằng phải biết làm đẹp cho chính mình, yêu thương chính bản thân mình trước tiên. Đàn bà 30 muốn mình trở nên đẹp hơn để tự tin, để có bản lĩnh để làm điều mình mong muốn. Không còn quá hồ hởi hay ngây ngô đàn bà 30 dần chuyển mình từ tốn, sắc sảo và hiểu biết hơn. Đó chính là lý do cho sự quyến rũ của đàn bà 30 bình lặng nhưng đầy vững vàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->