fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm thư của vợ khi bị chồng chê lông lá đầy mình ...

Tâm thư của vợ khi bị chồng chê lông lá đầy mình

28/04/2017 16:42        Lượt xem : 301       Tác giả: vtmhn

Tâm thư của vợ khi bị chồng chê lông lá đầy mình
5 (100%) 2 votes

Trong khi anh thì có thời gian nhậu nhẹt với bạn bè còn tôi luôn tất bật với những công việc không tên mà vẫn bị anh chê bai, khinh miệt.

Sự vô tâm của chồng khiến tôi luôn đau khổ

Sự vô tâm của chồng khiến tôi luôn đau khổ

Ông chồng vô tâm

Chồng thường bảo rằng tôi nhàn hạ, chẳng có gì làm ngoài việc trông một đứa trẻ con suốt ngày ngủ. Nhưng sao anh không nhắc đến hàng tỉ những việc mà tôi phải làm như giặt giũ, lau nhà, cho con ăn, phụng dưỡng bố mẹ và lo ma chay cỗ hỏi. Chồng thì vô tâm đến mức được nghỉ làm ở nhà 2 ngày cuối tuần mà cũng chẳng thèm phụ tôi lấy một chút ít việc nhà. Anh cứ thản nhiên ngồi xem tivi mặc cho tôi hì hục với cả tá công việc mà có lẽ chỉ những bà mẹ bỉm sữa mới có thể hiểu và thông cảm cho nhau được.

Chồng vô tâm lạnh nhạt với vợ sau khi sinh

Chồng vô tâm lạnh nhạt với vợ sau khi sinh

Không chỉ vô tâm về việc nhà cửa mà đến cả tôi anh cũng hết lần này đến lần khác chê bai. Tối hôm đó khi đã cho con đi ngủ xong, tôi vẫn chưa kịp tắm rửa gì cả thì chồng đã vội lôi tôi vào phòng để làm “chuyện ấy”. Ngay sau khi cởi bỏ áo của tôi chồng hét toáng lên vì lông nách của tôi quá nhiều.

Ai cũng từng một thời xinh đẹp trước khi sinh con

Theo lời mọi người nhận xét thì tôi là một người khá xinh đẹp. với vóc dáng cân đối và làn da đẹp mịn màng. Đấy là chuyện trước khi tôi sinh con thôi giờ thì mọi chuyện đã khác rồi. Tôi năm nay 27 tuổi, vừa sinh đứa con đầu lòng cách đây 4 tháng. Chẳng có thời gian mà lấy lại vóc dáng sau khi sinh, tôi vừa bận chăm con vừa phải kiêm thêm công việc bán hàng online trên mạng. Mong phần nào đó giúp được chồng về kinh tế trong thời gian nghỉ làm sau sinh.

Sau tối hôm ân ái với chồng, anh chê tôi nào là người ngợm thì hôi hám, nhan sắc xuống cấp trầm trọng và anh nhất mạnh đặc biệt về việc tôi để lông nách của mình quá nhiều không những thế vùng da dưới nách lại bị thâm đen. Sau những lời nói của anh tôi thấy tự ti và dường như không giám soi mình trước gương. Tôi buồn vì mình xuống sắc lắm nhưng càng buồn hơn khi người chê mình lại là chồng với lí do hết sức vô lí đó. Để sinh con tôi đã phải “hi sinh” cả nhan sắc, tuổi trẻ và sức khỏe của mình. Tôi thì chẳng hối hận vì điều đó nhưng tôi phải tìm cách khắc phục tình trạng này của mình thôi

Hành trình triệt lông

Chia sẻ với cô bạn thân về tình trạng của mình hiện tại. Cô ấy lấy làm tiếc cho tôi vì đã không chú ý đến bản thân, chăm chồng con là chuyện đúng nhưng việc bỏ bê bản thân mình là điều sai, rất sai của tôi. Nhờ kinh nghiệm làm đẹp mà cô bạn chia sẻ, tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Các bác sĩ ở đây tư vấn nhiệt tình cho tôi về việc làm thế nào để triệt lông nách không những an toàn cho sức khỏe mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Tình cảm vợ chồng được hàn gắn

Tình cảm vợ chồng được hàn gắn

Tôi lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông vùng nách. Sau 1 tháng kiên trì đến với viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật triệt lông thì vùng nách của tôi đã sạch bóng, không những thế mà vết thâm do trước đây dùng nhíp nhổ lông nách nhiều đã trở lại sáng mịn.

Tôi đã cố tình tạo bất ngờ cho chồng về việc mình đi triệt lông nách, nên tôi giấu không cho anh biết suốt 1 tháng qua và cũng không thèm gần gũi anh gì cả. Sau khi triệt lông tôi tự tin hơn, không còn ngại về vùng nách thâm đen nhiều lông của mình nữa. Tối hôm đó, tôi cố tình mặc một bộ đồ ngủ thật sexy cho chồng xem diện mạo mới của mình. Anh vô cùng ngạc nhiên và tỏ ra vui mừng, chúng tôi lại bên nhau say đắm như những ngày đầu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->