fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm sự của nữ Thiên Bình sa “lưới tình” chàng trai Thiên Yết ...

Tâm sự của nữ Thiên Bình sa “lưới tình” chàng trai Thiên Yết

27/06/2017 17:59        Lượt xem : 232       Tác giả: vtmhn

Tâm sự của nữ Thiên Bình sa “lưới tình” chàng trai Thiên Yết
5 (100%) 1 vote

Một nữ Thiên Bình khi gặp phải tình yêu đơn phương sẽ xử lý như thế nào, cùng lắng nghe tâm sự của cô nàng thiên bình khi lỡ yêu đơn phương chàng trai Thiên Yết.

Mẹ chồng ân hận vì đã đối xử tệ bạc với con dâu

Luôn tìm cách chèn ép vợ con là niềm vui của mẹ sao?

Yêu bản thân là cách duy nhất giúp nàng luôn xinh đẹp

23 tuổi mình vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Cho đến khi gặp người ấy, chàng trai Thiên Yết – bạn học cũ cùng cấp 2 với mình. Thú thực là lần đầu gặp mình không có ấn tượng gì lắm nhưng càng tiếp xúc mình càng có cảm tình với cậu ấy. Chuyện tình yêu đơn phương của mình bắt đầu từ đây.

Lặng lẽ dõi theo người thương

Lặng lẽ dõi theo tình yêu đơn phương với chàng trai Thiên Yết

Lặng lẽ dõi theo tình yêu đơn phương với chàng trai Thiên Yết

Mặc dù cậu ấy có chủ động nhắn tin liên lạc với mình nhưng không nhiều. Sau một thời gian mình hay để ý facebook của cậu, theo dõi từng dòng comment và statut. Là Thiên Bình nhưng mình lại cực kỳ nhút nhát, tất cả những gì mình làm là dõi theo cậu ấy, hy vọng không bị phát hiện. Thi thoảng like và comment vài câu bâng quơ thảng như mình không có “ý đồ” gì với cậu ấy. Rồi một ngày mình nhận  ra mình thích cậu ấy rất nhiều.

Mình đã bị thu hút bởi sự bí ẩn, nam tính và đầy lôi cuốn của chàng trai Thiên Yết. Xung quanh một cô gái Thiên Bình như mình thực sự là không thiếu những người để ý, quan tâm. Nhưng mình chỉ nghĩ đến chàng trai Thiên Yết đó mà thôi. Từ khi mình cảm nhận được mình có cảm tình với cậu ấy mình bỗng “dính như sam” với cái điện thoại. Mỗi lần điện thoại sáng mình đều hy vọng đó là tin nhắn hay cuộc gọi từ cậu ấy. Mỗi lần thấy nick facebook cậu sáng mình đều hy vọng cậu sẽ nhắn tin cho mình. Để rồi rất nhiều lần mình hụt hẫng khi không nhận được tin nhắn từ cậu ấy.

Có nên theo đuổi mối tình đơn phương này không?

Lòng tự kiêu của cô nàng Thiên bình rất cao, vì rằng mình chưa bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm. Mình cảm nhận được rằng cậu ấy vẫn còn đang vương vấn một ai đó và mình chưa sẵn sàng là người hàn gắn vết thương lòng đó. Bởi chính mình còn chưa chắc chắn được tình cảm trong lòng của mình. Mình cũng không có đủ tự tin như những cô nàng Thiên Bình khác, sợ bị tổn thương là cảm giác luôn thường trực trong mình.

Mình thực sự rất bối rối trước tình cảm này. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định nói thật lòng mình nhưng rồi lại từ bỏ. Nỗi lo lắng nếu hai đứa không đến được với nhau mình sẽ mất đi một người bạn tốt. Thực sự quá khó khăn khi phải đứng trước lựa chọn rằng có nên thổ lộ mình hay không.

Cô nàng Thiên Bình trong tình yêu đơn phương

Cám ơn cậu – Thiên Yết vì đã mở lòng với một Thiên Bình nhút nhát như tớ

Cám ơn cậu – Thiên Yết vì đã mở lòng với một Thiên Bình nhút nhát như tớ

Mình biết Thiên Yết lạnh lùng nhưng rất đào hoa. Xung quanh cậu ấy có bao nhiêu cô gái theo đuổi. Mình là Thiên Bình nhưng chưa từng yêu lần nào, nếu có thể mình ước giá như cậu ấy nhận ra tình cảm của mình thì tốt biết mấy. Mình sợ bị tổn thương nhưng nếu cứ im lặng có phải là đang bỏ lỡ cơ hội hay không? Cơ hội đôi khi chỉ đến một lần trong đời. Mình biết nhưng thực sự không có đủ dũng cảm để nói rằng “tớ thích cậu – chàng trai Thiên Yết à”.

Cũng đã nửa năm từ ngày mình nhận ra tình cảm của mình với chàng trai Thiên Yết. Cứ ngỡ khi thời gian trôi đi mình sẽ không còn nhớ đến cậu ấy nữa và tình cảm này sẽ được đưa vào dĩ vãng. Nhưng không, một ngày nắng bên ô cửa sổ của quán cà phê Meow mình gặp lại cậu. Cậu cười nụ cười tươi rói rồi tiến lại phía mình. Ngay chính khoảnh khắc đó tim mình như chết lặng khi cậu nói.

  • Thiên Bình đi đâu mà lâu thế, tớ đợi cậu mãi
  • Đi đâu cơ?
  • Chạy ra khỏi trái tim tớ

Hóa ra cậu ấy cũng thích cô nàng Thiên Bình là mình. Suýt chút nữa mình đã đánh mất cơ hội được ở bên người mình yêu chỉ vì sự nhút nhát rồi. Cám ơn cậu – Thiên Yết của tớ, cám ơn vì đã mở lòng với một Thiên Bình nhút nhát và kết thúc tình yêu đơn phương đó bắt đầu một mối tình đẹp của cô nàng Thiên Bình và chàng trai Thiên yết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->