fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm sự của người đàn ông thương vợ ai cũng ngưỡng mộ ...

Tâm sự của người đàn ông thương vợ ai cũng ngưỡng mộ

20/04/2017 15:47        Lượt xem : 161       Tác giả: Nguyễn Huệ

Là chồng thì hãy biết xót vợ của mình bởi không có cô ấy các anh sẽ chẳng có được một gia đình hoàn hảo, không có vợ đàn ông sẽ chẳng còn là đàn ông nữa.

Đàn ông luôn cảm thấy may mắn, hãnh diện khi lấy yêu và lấy được người vợ xinh đẹp quyến rũ. Ai chẳng tự hào ngẩng cao đầu khi thấy mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ. Ngay cả tôi cũng vậy thôi có vợ xinh đẹp sắc sảo khối thằng bạn phải ghen tị và trầm trồ nhưng sự thực vợ có đẹp được mãi đâu.

Hạnh phúc ngọt ngào sau hôn nhân

Tôi tự hào vì lấy được vợ xinh đẹp dễ thương ai cũng ghen tị

Tôi tự hào vì lấy được vợ xinh đẹp dễ thương ai cũng ghen tị

Ngày mới cưới về, tôi đi đâu cũng đưa theo vợ đi, ngay cả đi bóng đá với đồng nghiệp trong cơ quan có vợ ở dưới cổ vũ cũng thấy sung hẳn. Bạn bè lúc nào cũng châm đểu có vợ xinh mà không biết giữ thì thằng khác nó cướp ngay. Vợ chồng son rảnh rổi chẳng vướng bận gì chỉ đi làm rồi về nhà, thi thoảng lại đi chơi xem phim cuộc sống đúng là thiên đường. Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Vợ có bầu, cuộc sống thay đổi đến chóng mặt, vợ lấy cớ bầu bí mệt mỏi rồi hành hạ chồng. Có khi nửa đêm tôi cũng phải phi đi mua cháo gà cho chô ấy, mệt nhưng vẫn chẳng bằng vợ đang bị con hành trong bụng. Cái dáng eo thon của vợ đâu mất chỉ thấy như quả bóng bay thổi chậm đang lớn dần, nhìn cái bụng vượt mặt mà thương. Đã vậy cô ấy còn bị sạm da, nào nám tàn nhang, mụn cứ thi nhau mọc, cô vợ xinh đẹp ngày nào tôi chẳng nhận ra nữa. Bố vợ tôi dặn đàn bà con gái khổ trăm bề là chồng thì hãy biết xót vợ của mình chứ đừng để ông hàng xóm xót hộ, lúc đó có hối không kịp

Cuộc sống đảo lộn khi đứa con ra đời

Vợ sinh cho đứa con kháu khỉnh lại đẹp trai giống bố, tôi chẳng cười tít mắt lên vì sung sướng. Sau sinh vợ mất sức nằm bẹp trên giường nhưng vẫn phải cố gắng bò dậy đi lại cho máu lưu thông. Nhìn vợ như đứa trẻ con cần chăm sóc cẩn thận, thương vợ mà rớt nước mắt. Vợ vén áo lên cho nhìn cái bụng rạn chằng chịt, nhăn nhúm, phụng phịu đòi chồng sau này cho đi làm đẹp. Bây giờ tôi mới hiểu, mình sinh ra được làm thằng đàn ông là đã sướng nhất quả đất rồi.

Đã vậy vợ còn hàng đêm thức trông con mệt mỏi, đầu tóc rối bú cũng chẳng có thời gian mà chải, đến miếng ăn cũng phải vội vàng vì sợ con khóc. Rồi người lại toàn mùi khai nước tiểu, mùi sữa, mùi con nôn trớ … ra người cũng phải chịu. Có ai người mẹ nào thay được cả chục bộ quần áo  một ngày không? Đã vậy phòng lúc nào cũng ngập ngụa nào là quần áo, khăn xô, tã lót,… của con trông không khác gì cái ổ chuột. Có muốn xếp gọn gàng lại chỉ sau vài giây lại tung tóe cả lên, vậy mà cô ấy vẫn phải chịu đựng hàng ngày.

chồng thì hãy biết xót vợ của mình

Tôi tự mình đưa vợ đi tút tát lại nhan sắc của mình

Tôi tự mình đưa vợ đi tút tát lại nhan sắc của mình

Con tròn một năm vợ mới dám đòi chồng đưa đi chỉnh tu nhan sắc, thương vợ mặc cảm mình sau sinh xấu xí tôi bèn hỏi các chị đồng nghiệp xem nên làm đẹp ở địa chỉ nào cho uy tín. Các chị mách nước đưa vợ ra ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp. Vợ  hí hửng nhờ bà trông cháu cho rồi hai vợ chồng đèo nhau đi cả ngày cho vợ chăm sóc toàn diện luôn. Ngồi ở đó đợi vợ mới thấy mình vẫn còn may chán vì vợ chẳng cần tu sửa gì nhiều. Có chăng chỉ là điều trị  mụn trứng cá, tút tát lại làn da đen sạm bấy lâu nay. Vậy mà nhiều người đàn ông chẳng biết trân trọng người vợ đã hi sinh vì gia đình như thế nào.

Mấy thằng bạn tôi biết chuyện tôi chiều vợ cứ nhao nhao lên này nọ. Tôi nói thằng các anh là chồng thì hãy biết xót vợ của mình, đó là người mẹ của con anh cái gì đắng cay cô ấy nhận về phần mình, các anh có phải lo thêm gì đâu mà sợ thiệt.

Đúng là phụ nữ sinh ra đã khổ đã thiệt thòi rồi lấy nhầm chồng còn khổ hơn nữa. Đàn ông các anh có thương vợ thì cũng đừng tiếc mấy đồng tiền chi ra cho vợ làm đẹp. Vợ có xinh có dễ thương thì cách cũng được nở mày nở mặt còn gì nữa, vợ mình không tiếc chả nhẽ lại đi tiếc cho mấy cô hàng xóm ư. Đàn ông chúng ta hãy biết trân trọng vợ, đặt mình vào vị trí của vợ để hiểu vợ hơn nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->