fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm sự của Cự Giải: Phải chăng ta chưa đủ duyên phận để ở bên nhau ...

Tâm sự của Cự Giải: Phải chăng ta chưa đủ duyên phận để ở bên nhau

22/06/2017 08:52        Lượt xem : 113       Tác giả: vtmhn

Ông trời ban duyên cho em được gặp anh nhưng ta không có nợ nên đành chấp nhận số phận chia xa. Dù trong em vẫn còn rất yêu anh – chàng trai Ma Kết.

Quen nhau trong hoàn cảnh chớ trêu

Em yêu anh – chàng trai Ma Kết

Em yêu anh – chàng trai Ma Kết

Đọc lại những dòng tin nhắn mà khóe mắt chợt cay xòe. Em nhớ anh chàng Ma Kết vô tâm nhưng chứa đầy tình cảm chân thành. Giờ đây, tình cảm của ta đã là quá khứ rồi anh nhỉ. Nhìn lại những kỉ niệm của chúng ta, em vẫn cảm nhận được tình cảm anh trao là thật. Anh đã từng thương, từng trông chờ vài em sự quan tâm và yêu thương anh. Có lẽ, chính em là đứa phá hủy tất cả mọi thứ.

Ta quen nhau trong hoàn cảnh trớ trêu khi anh vừa bị người yêu phản bội. Là do trời ban duyên nên ta được gặp nhau và để em là người đến sau. Nhưng giờ lại để chúng ta rời xa nhau mãi mãi. Có lẽ, ta có duyên nhưng không có phận được ở bên nhau, anh nhỉ? Bên anh, em không dám tỏ ra quá  quan tâm anh, không để cho anh nhận thấy rõ tình cảm chân thành của mình sâu đậm như thế nào. Tự cố gắng che giấu tất cả mọi thứ, cố tỏ ra bản thân phải thật mạnh mẽ, bất cần đến mức anh cho em là người vô tâm, lạnh nhạt, không có cảm xúc.

Em yêu anh – chàng trai Ma Kết

Người ta thường nói “Ai yêu nhiều sẽ thiệt thòi đủ đường”, quả không sai chút nào. Anh biết không chàng Ma Kết, những ngày tháng ta bên nhau, anh thường trách em sao quá vô tâm. Nhưng thật sự trong em đâu muốn như vậy, em yêu anh, cũng muốn được quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu lắm chứ. Chỉ vì tính ích kỉ, sợ một ngày mất anh làm sao em có thể đứng vững, bước đi tiếp. Nên em chấp nhận lời oán trách của anh.

Vậy đấy! Cuối cùng em vẫn mất anh. Ngày mình chia tay nhau, em hối hận và đau lắm. Nghĩ ngày xưa bản thân không ích kỉ thì có lẽ chúng ta đã không vậy. Nếu ngày đó, em thể hiện hết tình cảm, tâm tư thật của mình cho anh biết, liệu giờ đây ta có phải chia xa không? Câu hỏi chẳng bao giờ có lời giải đáp. Em chỉ biết ôm trọn trong trái tim mình cùng nỗi đau với tình yêu dành cho anh.

Em vẫn là một nàng Cua ngang bướng

Yêu anh nhưng em vẫn là nàng Cua bướng bỉnh

Biết chuyện của 2 đứa, bạn bè em ai cũng ngạc nhiên. Thắc mắc, sao em yêu anh nhiều đến thế lại chia tay. Bản thân em cũng khá bất ngờ trước điều này. Em còn nhớ, sau khi chia tay, anh nhắn tin hỏi em: “Có vẻ như không có anh, em vẫn hạnh phúc”; Em ngậm ngùi trong nước mắt: “Vâng! Nếu anh cho là thế”.

Em vẫn là cô nàng Cua ngang bướng, không chịu phủ nhận, cũng không chịu sống thật với cảm xúc của mình khi bên anh. Nhìn thấy vẻ ngoài vui vẻ của em nhưng anh có biết trong tâm, người anh từng yêu đang dằng xé như thế nào?

Có những lần muốn nhắn cho anh những dòng cảm xúc của bản thân nhưng không đủ can đảm “Em ngốc quá phải không anh? Muốn một lần nắn lấy tay anh thật chặt, không bao giờ buông ra nữa nhưng chúng ta vốn không thuộc về nhau…”. Chấp nhận hiện thực, em chia tay anh trong nước mắt. Không biết anh còn thương, còn yêu em như ngày nào nhưng trong em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Có lẽ, do chúng ta có duyên nhưng chưa đủ nợ nên em chấp nhận buông bỏ từ đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->