fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm sự của cô nàng Bạch Dương: Chúng ta còn cơ hội nào cho nhau ...

Tâm sự của cô nàng Bạch Dương: Chúng ta còn cơ hội nào cho nhau

29/06/2017 10:18        Lượt xem : 148       Tác giả: vtmhn

Tâm sự của cô nàng Bạch Dương: Chúng ta còn cơ hội nào cho nhau
5 (100%) 1 vote

Với cái lòng tự tôn cao ngất trời cùng sự lo sợ về một cuộc tình của  cô nàng Bạch Dương. Tôi không biết mình nên làm gì trước danh giới tình cảm mông lung này.

Yêu anh – mối tình đầu của em

Yêu anh mối tình đầu của em

Yêu anh mối tình đầu của em

Tôi tình cờ quen anh qua facebook cách đây cũng được 1 năm. Nói chuyện với nhau thấy hợp, có nhiều điểm chung nên tôi đã cảm nắng anh trước. Sau 3 tháng quen nhau anh tỏ tình với tôi, đương nhiên tôi đã gật đầu đồng ý. Anh – mối tình đầu của tôi, người con trai tôi xem là tất cả, là nguồn sống trong suốt quãng đời còn lại. Là một cô nàng Bạch Dương nên tôi rất hay tự ái. Hồi quen nhau chỉ cần 1 câu nói vô tình của anh cũng đủ khiến tôi ngồi ủ rũ cả ngày.

Quen nhau không bao lâu gia đình gặp biến cố, bị stress nặng nên tôi đã vô tình lơ anh để đối mặt với cuộc sống. Cũng chính điều ngu ngốc ấy của bản thân, chúng tôi chính thức chia tay nhau. Khi anh buông lời chia tay, tôi cố gắng cư xử một cách rất bình tinh. Bởi, tôi biết nguyên nhân dẫn đến chuyện này không ai khác ngoài bản thân. Tôi muốn giữ anh lại nhưng lý trí không cho phép. Vậy là tôi để anh ra đi trong tiếc nuối….

Để anh ra đi trong nuối tiếc

Chuyện gia đình cộng cả chuyện tình cảm khiến tinh thần tôi xuống dốc tột độ. Cố gắng đứng dậy trước sóng gió của bản thân, tôi bắt đầu lại cuộc sống của mình. Thực sự, dù chia tay được vài tháng rồi nhưng hình ảnh của anh vẫn in đậm trong tim tôi. Mỗi lần nghĩ đến người con trai ấy, tim tôi như đang muốn rằng xé, nó khêu gào trong đau đớn và tôi muốn được gặp anh, muốn được ôm anh thật chặt và nói rằng “Em nhớ anh”. Ôm trọn niềm đau sâu vào trong, tôi đi tiếp con đường của mình mà không có anh.

Rồi cái ngày không rủ lại đến, một lần nữa ông trời cho tôi được gặp anh. Không  rào cản mang tên “người yêu cũ”, chúng tôi kết bạn, nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Từ đó, 2 đứa thường xuyên có những buổi hẹn gặp, trò chuyện, đi chơi cùng nhau. Dù vậy, trái tim tôi vẫn đau lắm. Ở bên cạnh anh nhưng giờ người không còn là của tôi nữa rồi. Bởi tôi biết, hiện giờ anh cũng đã có người mới và tôi không có ý định phá hoại tình cảm của họ.

Liệu chúng ta còn cơ hội nào cho nhau

Chúng mình liệu còn cơ hội nào không?

Chúng mình liệu còn cơ hội nào không?

Chấp nhận giấu vẹn tình yêu của mình vào trong, tôi chấp nhận giữ mối quan hệ của 2 đứa ở tình bạn. Mối quan hệ bạn bè của 2 đứa rất tốt. Chúng tôi thường tâm sự với nhau mọi chuyện, cả lúc giận dỗi người yêu anh cũng kể cho tôi nghe. Nhưng bản tính con gái lúc nào cũng có sự ghen tuông, ích kỉ, cô ấy không muốn anh trò  chuyện hay gặp tôi. Biết ý nên tôi cũng đồng ý và hạn chế gặp anh. Một lần nữa tôi cảm giác mình đang dần xa anh hơn.

Biết mình chẳng thể nào giữ nổi tình bạn này nữa, tôi chấp nhận và quyết định tập quên anh, quên luôn tình cảm đơn phương này. Bỗng 1 ngày nọ, tôi đọc được dòng status rất ngắn trên zalo của anh, ý muốn tôi quay lại. Anh không chỉ rõ tên nhưng tôi biết ở trong danh bạ zalo chỉ có tôi là con gái. Còn cô bạn gái hiện tại của anh thì tôi không có, cũng không hiểu vì sao anh không add cô ấy nhưng tôi cũng không hỏi. Chính vậy, tôi nghĩ anh gửi cho mình. Dù biết là vậy nhưng một cô nàng Bạch Dương như tôi lại có phần hơi ngốc nghếch nên không thể hiểu nổi được ý anh muốn là gì. Anh muốn giữ tình cảm của 2 đứa ở mức bạn bè hay là tiến xa hơn?

Nhớ đến cuộc nói chuyện hôm trước, anh bảo trong anh vẫn còn tình cảm với tôi. Cộng thêm status hiện tại tôi thầm tự hỏi liệu chúng tôi còn cơ hội nào cho nhau? Không dám khẳng định nhưng trong lòng tôi thật sự rất muốn nới với anh rằng “Em cũng muốn anh về bên cạnh nhưng lòng tự tôn của một Bạch Dương như tôi lại quá cố chấp và hay lo sợ. Tôi sợ, nếu quay về sẽ có lúc chúng tôi lại phải chia ly như trước kia. Phân vân giữa quay về và không quay lại khiến tâm can tôi rằng xé trước sự mơ hồ này. Giờ đây tôi biết phải làm sao?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->